Thông báo Hội nghị quốc tế Bờ biển Châu Á và Thái Bình Dương lần thứ 10 (APAC 2019)

Hội thảo về cửa sông ven biển khu vực châu Á - Thái Bình Dương (APAC) là một hội nghị quốc tế nhằm thúc đẩy trao đổi học thuật và kỹ thuật về các nghiên cứu liên quan đến bờ biển, bao gồm kỹ thuật ven biển và các vấn đề môi trường ven biển tại các quốc gia/khu vực châu Á và Thái Bình Dương. Hội thảo APAC được tổ chức 2 năm một lần bởi một trong các nước thành viên. Song song với sự kiện chính về nội dung chuyên môn từ các tiểu ban, các gian hàng triển lãm cũng được bố trí tại nơi tổ chức để quảng bá các thông tin mới nhất về công nghệ, sản phẩm của các công ty, các trường đại học, các viện nghiên cứu trên thế giới trong lĩnh vực liên quan. Hội thảo đã từng được tổ chức tại các quốc gia như Nhật bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore, Hồng Kông, Indonesia, Ấn Độ và Philippine.

Hội thảo APAC 2019 sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội thảo Trường Đại học Thủy lợi từ ngày 25-28/9/2019 với chủ đề Sống cùng thiên nhiên, đối phó với những thay đổi của vùng bờ biển (Living with nature, coping with coastal changes), bao gồm 9 nhóm chuyên môn chính và 01 tiểu ban về ĐBSCL:

- Sóng biển, thủy triều và sóng thần

- Xói lở bờ biển và vận chuyển bùn cát

- Thủy động lực học vùng cửa sông và ven biển

- Phát triển và cải tạo vùng đồng bằng

- Phát triển bờ, bãi và chống xói lở

- Hệ sinh thái biển và môi trường biển

- Năng lượng tái tạo biển và ngoài khơi

- Biến đổi khí hậu và ứng phó vùng ven biển

- Hiểm họa vùng biển và đánh giá rủi ro

- Xói lở bờ biển và xâm nhập mặn vùng ĐBSCL

Hình thức tổ chức: 01 phiên Hội thảo toàn thể và các tiểu ban song song.

Thời gian và địa điểm:

-         Thời gian: Ngày 25-28/9/2019 (04 ngày).

-         Địa điểm: Đại học Thủy Lợi, 175 Tây Sơn. Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam.

Thời gian đăng ký và nộp bài tham dự Hội thảo APAC 2019 tại Trường Đại học Thủy lợi:

- Thông báo gửi bài tóm tắt: Trước ngày 15/05/2018

- Thời hạn gửi bài tóm tắt: Trước ngày 31/12/2018

- Thông báo chấp thuận bài tóm tắt: Ngày 31/01/2019

- Thời hạn nạp bài toàn văn: Trước ngày 30/4/2019

- Thông báo chấp thuận bài toàn văn: Ngày 30/6/2019

Thông tin liên hệ:

Ban Thư ký Hội thảo APAC 2019

Email: apac2019@tlu.edu.vn

Điện thoại: +84.24.35641053

Địa chỉ: 175 Tây Sơn. Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

Xin xem Thông tin chi tiết về Hội thảo ở file đính kèm.