Thông báo tuyển sinh chương trình cử nhân Quản trị kinh doanh liên kết giữa Đại học Khoa học Ứng dụng IMC - Krems và Đại học Huế (12-08-2014 03:50)

Trường Đại học Khoa học Ứng dụng (KHƯD) IMC - Krems: (www.fh-krems.ac.at)là một trường đại học có uy tín ở châu Âu với hơn 1.800 sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Quốc tế hóa và ứng dụng thực tế là những ưu tiên hàng đầu của tất cả các chương trình đào tạo tại trường. Trường Đại học (KHƯD) IMC - Krems đã được bình bầu là trường dẫn đầu về đào tạo ứng dụng tại Áo năm 2013.

Từ năm 2006, Đại học Huế và trường Đại học KHƯD IMC - Krems đã hợp tác thực hiện những chương trình liên kết như: cử nhân Kinh tế ngành Quản trị du lịch và Công nghệ giải trí, thạc sĩ Phát triển du lịch, thạc sĩ Quản trị Kinh doanh. Trên cơ sở những kết quả đã đạt được, lần đầu tiên chuyên ngành cử nhân Quản trị Kinh doanh được liên kết đào tạo giữa trường Đại học KHƯD IMC - Krems và Đại học Huế được đặt tại Trung tâm Đào tạo Quốc tế với chương trình đào tạo hoàn toàn được đổi mới vào đầu năm 2014 theo chuẩn châu Âu. Đặc biệt, Đại học Huế là đối tác duy nhất đào tạo chương trình này tại Việt Nam.

I.    CHUYÊN NGÀNH VÀ CHỈ TIÊU TUYỂN SINH

1.     Chuyên ngành: Quản trị Kinh doanh (Bachelor in Business Administration)

2.     Chỉ tiêu: 50 chỉ tiêu

II. ĐỐI TƯỢNG VÀ PHƯƠNG THỨC TUYỂN SINH

1.     Đối tượng: Tốt nghiệp Phổ thông trung học

2.     Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển theo 2 vòng

+ Vòng 1: Xét hồ sơ

+ Vòng 2: Kiểm tra trình độ tiếng Anh. Thí sinh chuẩn bị sẵn 1 bài viết theo chủ đề được thông báo và trình bày trước hội đồng tuyển sinh (theo mẫu hướng dẫn)

III.      THỜI GIAN VÀ HÌNH THỨC ĐÀO TẠO

1.     Thời gian đào tạo: 4 năm

2.     Hình thức đào tạo: Tập trung (theo hệ đào tạo tín chỉ)

+     Năm thứ nhất: Đào tạo về tiếng Anh và các kỹ năng.

+     Năm 2,3,4: Đào tạo bằng tiếng Anh theo chương trình khung của trường Đại học KHƯD IMC - Krems theo chuẩn châu Âu, trong đó bao gồm 5 học kỳ học chuyên ngành và 1 học kỳ thực tập (HK5) gồm 22 tuần tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

+     Sinh viên có thể đăng ký chuyển tiếp học các học kỳ cuối ở trường Đại học KHƯD IMC - Krems (Áo) nếu có nguyện vọng.

+     Giảng viên của chương trình được kết hợp giữa các giảng viên của trường Đại học KHƯD IMC - Krems và các giảng viên có kinh nghiệm của các trường Đại học có uy tín tại Việt Nam đã được trường Đại học KHƯD IMC - Krems kiểm duyệt và chấp nhận. Mỗi học kỳ có ít nhất 2 giảng viên trường Đại học KHƯD IMC -  Krems sang giảng dạy.

+     Điều kiện chuẩn tiếng Anh đầu ra: IELTS 5.5 hoặc TOEFL (iBT) 65

IV.        THÔNG TIN CHUNG

1.     Đơn vị cấp bằng: Trường Đại học Khoa học ứng dụng IMC - Krems cấp. Bằng có giá trị tương đương với chương trình đào tạo tại Áo - theo chuẩn châu Âu.

2.     Học phí:745 EUR/ học kỳ

3.     Lợi ích của chương trình:

+ Được học theo chương trình đào tạo tiên tiến của trường Đại học KHƯD IMC - Krems được áp dụng từ tháng 9 năm 2014.

+ Chương trình xen lẫn giữa lý thuyết và thực hành, giúp sinh viên có kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực hành.

+ Triển vọng nghề nghiệp trong các lĩnh vực:

• Tổ chức công ty
  • Tiếp thị và quan hệ công chúng
  • Quản lý nguồn nhân lực
  • Quản lý dự án
  • Truyền thông doanh nghiệp

V.   HỒ SƠ ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN:

1. Đơn đăng ký xét tuyển (theo mẫu, có dán ảnh)
  2. Bản sao công chứng giấy báo điểm thi Đại học 2014 hoặc giấy báo nhập học
  3. Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương (theo mẫu, có dán ảnh)
  4. Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp PTTH hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp PTTH tạm thời.
  5. Bản sao công chứng học bạ PTTH
  6. Bài viết trình bày bằng tiếng Anh (theo mẫu hướng dẫn)
  7. 04 ảnh (3x4) và 04 phong bì dán tem
  8. Bản sao công chứng các chứng chỉ ngoại ngữ (nếu có)