Thông báo tuyển sinh Chương trình đào tạo Cử nhân liên kết với Đại học Meiho - Đài Loan (01-08-2011 07:58)
Đại học Huế thông báo chương trình đào tạo Cử nhân liên kết với Đại học Meiho - Đài loan các ngành: Tài chính, Điều dưỡng, Quản trị thông tin. Bằng tốt nghiệp do Đại học Meiho - Đài loan cấp.
1. HÌNH THỨC ĐÀO TẠO:
* 2 năm tại Đại học Huế, Việt Nam.
* 2 năm tại Đại học Meiho, Đài Loan.
* Học phí 8000 USD / 4 năm.
2. ĐIỀU KIỆN DỰ TUYỂN:
* Tốt nghiệp THPT.
* Đạt 400 TOEFL trong thời gian 2 năm tại Việt Nam
3. CHỈ TIÊU:
* 50 sinh viên cho mỗi chuyên ngành, ưu tiên cho những hồ sơ đăng kí trước.
4. QUYỀN LỢI CỦA SINH VIÊN:
Đây là chương trình đào tạo quốc tế thực hiện theo phương thức đào tạo tại chỗ bán thời gian. Sinh viên học theo chương trình và nhận bằng tốt nghiệp của một trong những trường Đại học nổi tiếng ở Đài Loan. Chương trình kéo dài 4 năm trong đó 2 năm học tại Đại học Huế, Việt Nam và 2 năm tại Đại học Meiho- Đài Loan nên sẽ tiết kiệm được cho sinh viên một khoản chi phí đào tạo so với du học toàn thời gian ở nước ngoài.
Bên cạnh đó, hiện tại có 600 sinh viên Việt Nam đang theo học tại trường Meiho- Đài Loan, do vậy sinh viên khi theo học 2 năm tại Đài Loan sẽ nhân được sự giúp đỡ nhiệt tình từ các anh chị đang theo học tại trường.
5. BẰNG CẤP:
Sau khi hoàn tất chương trình học lý thuyết và thực hành tại Việt Nam và Đài Loan, sinh viên sẽ được trường Đại học Meiho- Đài Loan cấp bằng cử nhân theo đúng chuyên ngành đã được đào tạo.
6. HỌC PHÍ:
- Trong thời gian 2 năm học tại Đại học Huế, mỗi sinh viên đóng 1500 USD/ 1 năm
- Trong thời gian 2 năm học tại Đại học Meiho, Đài Loan, mỗi sinh viên đóng 2500 USD/ 1 năm11
8. THỜI GIAN NỘP HỒ SƠ: Từ 10/08/2011- 10/09/2011.

Liên hệ mua hồ sơ tại:
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO QUỐC TẾ-ĐẠI HỌC HUẾ