Thông báo tuyển sinh chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh liên kết giữa Đại học Khoa học Ứng dụng IMC - Krems và Đại học Huế (12-08-2014 03:57)

Trải qua gần 10 năm hợp tác thực hiện các chương trình liên kết đào tạo giữa trường Đại học KHƯD IMC - Krems (Áo) và Đại học Huế (Việt Nam) được đặt tại Trung tâm Đào tào Quốc tế đã tạo ra một nguồn nhân lực có chất lượng cao cho khu vực miền Trung và Tây Nguyên. Trong đó, chương trình thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (chuyên ngành Kinh doanh Quốc tế) là một trong những chương trình thạc sĩ ứng dụng rất phù hợp với thực trạng kinh tế hiện nay ở Việt Nam. Khóa I (2013 - 2014) với tỷ lệ học viên tốt nghiệp đạt 85%, Khóa II (2014 - 2015) sẽ tốt nghiệp vào tháng 5 năm 2015. Khóa III sẽ được tuyển sinh vào tháng 12/2014, thông tin cụ thể như sau:

I.    CHUYÊN NGÀNH VÀ CHỈ TIÊU TUYỂN SINH

1.      Chuyên ngành: Kinh doanh Quốc tế (Master in International Business)
2.      Chỉ tiêu: 30 chỉ tiêu

II.  ĐỐI TƯỢNG VÀ HÌNH THỨC TUYỂN SINH

1.      Đối tượng:Tốt nghiệp đại học các chuyên ngành
2.      Hình thức tuyển sinh:Xét tuyển theo 2 vòng

+ Vòng 1: Xét hồ sơ

+ Vòng 2: Phỏng vấn đầu vào bằng tiếng Anh

1. III.      THỜI GIAN VÀ HÌNH THỨC ĐÀO TẠO
    1. 1.      Thời gian đào tạo:14 tháng
    2. 2.      Hình thức đào tạo: Tập trung (theo hệ đào tạo tín chỉ)

+       Đào tạo bằng tiếng Anh theo chương trình khung của trường Đại học KHƯD IMC -Krems theo chuẩn châu Âu.

+       Học tập trung ngoài giờ hành chính vào buổi tối các ngày trong tuần và ban ngày các ngày thứ Bảy, Chủ nhật.

+       Giảng viên của chương trình được kết hợp giữa các giảng viên của trường Đại học KHƯD IMC - Krems và các giảng viên có kinh nghiệm của các trường Đại học có uy tín tại Việt Nam đã được trường Đại học KHƯD IMC - Krems kiểm duyệt và chấp nhận. Mỗi học kỳ có ít nhất 2 giảng viên trường IMC - Krems sang giảng dạy.

IV.   THÔNG TIN CHUNG

1.      Đơn vị cấp bằng: Trường Đại học Khoa học ứng dụng IMC Krems cấp. Bằng có giá trị tương đương với chương trình đào tạo tại Áo - theo chuẩn châu Âu.

2.      Học phí: 6000 USD/khóa học

3.      Lợi ích của chương trình:

+     Chương trình đào tạo của Đại học KHƯD IMC Krems xen lẫn giữa lý thuyết và thực hành, giúp học viên có kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực hành.

+     Kỹ năng giao tiếp và học thuật bằng ngoại ngữ của học viên được nâng cao.

+     Chương trình học được thiết kế tạo cơ hội cho những người đang làm việc theo học. Các giờ lên lớp được sắp xếp vào các buổi tối (18h00 - 21h00) các ngày trong tuần và thời gian ban ngày các ngày thứ Bảy và Chủ nhật.

V.      HỒ SƠ ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN:

1.      Đơn đăng ký xét tuyển (theo mẫu, có dán ảnh)

2.      Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan nơi công tác (theo mẫu, có dán ảnh)

3.      Dịch công chứng tiếng Anh Bằng tốt nghiệp đại học

4.      Dịch công chứng tiếng Anh Bảng điểm đại học.

5.      Dịch công chứng tiếng Anh Bằng tốt nghiệp THPT.

6.      Công chứng hộ chiếu (trang có ảnh); hoặc dịch công chứng tiếng Anh CMND.

7.      Sơ yếu lý lịch viết bằng tiếng Anh có dán ảnh (theo mẫu, có dán ảnh)

8.      Giấy xác nhận công tác bằng tiếng Anh (theo mẫu)

9.      Thư xin học viết bằng tiếng Anh (letter of motivation, tham khảo mẫu)

10. 04 ảnh (3x4) và 04 phong bì dán tem

11.       Bản sao công chứng một trong các chứng chỉ ngoại ngữ dưới đây (nếu có):       IELTS 5.5; TOEIC 605; TOEFL (paper) 513 - (CBT) 183 - (IBT) 65; Cambridge exam FCE;

(Mỗi thí sinh dự tuyển chuẩn bị 02 bộ hồ sơ)

Lưu ý: Miễn chứng chỉ tiếng Anh đối với ứng viên có bằng đại học chuyên ngành tiếng Anh hoặc chuyên ngành khác được đào tạo bằng tiếng Anh.

Tất cả các giấy tờ trên được đựng trong túi hồ sơ có ghi rõ họ tên và địa chỉ, số điện thoại liên hệ ở mặt ngoài túi hồ sơ.

Ngoài ra, nếu học viên chưa đủ trình độ tiếng Anh, Trung tâm Đào tạo Quốc tế có tổ chức lớp bồi dưỡng tiếng Anh trước và sau khi phỏng vấn để đủ điều kiện theo học. Khóa học sẽ cung cấp cho sinh viên đầy đủ 04 kỹ năng trong ngôn ngữ tiếng Anh: Nghe, Nói, Đọc, Viết.

VI.   THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM

1. Thời gian nhận hồ sơ: từ 15/8 đến hết ngày 10/10/2014
  2. Thời gian xét tuyển: cuối tháng 12/2014
  3. Thời gian thông báo trúng tuyển và nhập học: tháng 3/2015