Tọa đàm kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống ngành Kiểm tra Đảng (16-10-2018 14:58)

Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống ngành Kiểm tra của Đảng, ngày 16/10/2018 Đảng ủy Đại học Huế đã tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống ngành Kiểm tra của Đảng. Tham dự buổi tọa đàm có đồng chí Phan Quý Phương, Phó Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy Thừa Thiên Huế; PGS.TS. Nguyễn Quang Linh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Huế; các đồng chí làm công tác kiểm tra Đảng của Đại học Huế qua các thời kỳ.

PGS.TS. Nguyễn Quang Linh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Huế tặng hoa chúc mừng nhân kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Ngành Kiểm tra Đảng (16/10/1948-16/10/2018)

Tại buổi tọa đàm, đồng chí Trần Văn Thành, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy Đại học Huế ôn lại truyền thống lịch sử 70 năm ngành Kiểm tra của Đảng và truyền thống UBKT Đại học Huế sau 24 năm thành lập. Phát biểu tại buổi tọa đàm, PGS.TS. Nguyễn Quang Linh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Huế nhấn mạnh vai trò quan trọng của công tác kiểm tra Đảng trong quá trình xây dựng và phát triển Đại học Huế. Bí thư Đảng ủy Đại học Huế gửi lời chúc sức khỏe đến những cán bộ làm công tác Kiểm tra Đảng của Đại học Huế qua các thời kỳ; đồng thời động viên cán bộ làm công tác kiểm tra Đảng phát huy truyền thống, vượt qua khó khăn, thách thức, tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Trong buổi tọa đàm thân mật, các đồng chí làm công tác kiểm tra Đảng của Đại học Huế qua các thời kỳ đã có những trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về các vấn đề trong việc thực hiện công tác kiểm tra của Đảng; đồng thời cũng thể hiện tâm tư, mong muốn đối với các lãnh đạo Đại học Huế trong việc triển khai nhiệm vụ trong thời gian tới.

Trần Đức