Trao chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ cộng tác viên thanh tra giáo dục cho 60 học viên (31-08-2018 16:49)

Ngày 31/8/2018, Đại học Huế phối hợp với Trường Cán bộ Quản lý giáo dục thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Lễ bế giảng và cấp chứng chỉ cho 60 học viên hoàn thành khóa Bồi dưỡng nghiệp vụ thanh tra giáo dục. Tham dự Lễ có TS. Trương Quý Tùng, Phó Giám đốc Đại học Huế; bà Phan Thị Thúy Quyên, Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Tư vấn giáo dục, Trường Trường Cán bộ Quản lý giáo dục thành phố Hồ Chí Minh cùng các học viên tham gia khóa học.

Đại diện Trường Trường Cán bộ Quản lý giáo dục thành phố Hồ Chí Minh trao chứng chỉ cho các học viên hoàn thành khóa học

Thực hiện Chỉ thị số 5972/CT-BGDĐT ngày 20 tháng 12 năm 2016 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về tăng cường công tác thanh tra giáo dục đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo; nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của đội ngũ làm công tác thanh tra trong toàn Đại học Huế, đáp ứng yêu cầu đổi mới về tổ chức và hoạt động thanh tra giáo dục hiện nay. Đại học Huế đã phối hợp với Trường Cán bộ Quản lý giáo dục thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ thanh tra cho cán bộ viên chức, lao động Đại học Huế. Khóa học diễn ra từ ngày 5 – 27/5/2018.

Sau thời gian học tập tích cực, nghiêm túc, 60 học viên đến từ các trường đại học thành viên, các đơn vị trực thuộc Đại học Huế, Trường Cao đẳng Sư phạm Quảng Trị, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Nam đã hoàn thành và được cấp Chứng chỉ khoá học.

TS. Trương Quý Tùng, Phó Giám đốc Đại học Huế phát biểu tại Lễ bế giảng và trao chứng chỉ Lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ thanh tra giáo dục

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Trương Quý Tùng, Phó Giám đốc Đại học Huế gửi lời cảm ơn đến Thanh tra Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trường Cán bộ Quản lý giáo dục thành phố Hồ Chí Minh đã tích cực tạo điều kiện, giúp đỡ các học viên hoàn thành khóa học; mong muốn các học viên được cấp chứng chỉ tiếp tục trau dồi kiến thức, hỗ trợ tốt cho công tác thanh tra trong toàn Đại học Huế.

Trần Đức