Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế công nhận tốt nghiệp cho 811 tân cử nhân, kỹ sư, kiến trúc sư (21-06-2018 14:31)

Ngày 21/06/2018, tại Nhà Văn hóa Trung tâm tỉnh Thừa Thiên Huế, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp (đợt 2) cho sinh viên hệ 4 năm khóa 38 (2014- 2018) và hệ 5 năm khóa 37 (2013 – 2018). Tham dự Lễ có PGS.TS. Huỳnh Văn Chương, Phó Giám đốc Đại học Huế; GS. Kristin Flynn Peters và GS. Clark Peters, Đại học Missouri, Hoa Kỳ; PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học; đại diện lãnh đạo các khoa, phòng chức năng trực thuộc Trường và 811 tân cử nhân, kỹ sư, kiến trúc sư tốt nghiệp đợt này.

PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đọc diễn văn tại buổi Lễ

PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng Nhà trường cho biết, khóa 38 hệ 4 năm và khóa 37 hệ 5 năm của Nhà trường có tổng số 1.641 sinh viên theo học. Xuất phát từ những đòi hỏi của thực tiễn về chất lượng đào tạo, từ yêu cầu về hội nhập giáo dục đại học của khu vực và thế giới, Nhà trường đã đổi mới phương thức tổ chức đào tạo nhằm tăng cường tính chủ động của người học, xây dựng năng lực tự học suốt đời cho người học, nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực có khả năng cạnh tranh trong xu thế quốc tế hóa của thị trường lao động. Chương trình đào tạo của Nhà trường đã được triển khai nghiêm túc với sự nỗ lực không ngừng của các thầy cô giáo và sinh viên. Kết quả trong đợt này, Nhà trường đã công nhận tốt nghiệp cho 811 sinh viên, trong đó có 39 sinh viên đạt loại xuất sắc, 175 sinh viên đạt loại giỏi, 517 sinh viên đạt loại khá. Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc mừng đến các tân cử nhân, tân kỹ sư, kiến trúc sư tốt nghiệp đợt này và nhắn nhủ sinh viên cần tiếp tục rèn luyện, học hỏi, vận dụng kiến thức được đào tạo trong ghế nhà trường để phát triển sự nghiệp bản thân cũng như đóng góp cho sự phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của đất nước.

Tại buổi Lễ, Nhà trường đã công bố Quyết định khen thưởng của Giám đốc Đại học Huế cho 39 sinh viên đạt thành tích học tập, rèn luyện xuất sắc trong toàn khóa học; tặng giấy khen của Hiệu trưởng Nhà trường cho 210 sinh viên học tập, rèn luyện đạt loại giỏi và xuất sắc.

PGS.TS. Huỳnh Văn Chương, Phó Giám đốc Đại học Huế tặng giấy khen cho sinh viên có thành tích học tập và rèn luyện xuất sắc toàn khóa học

PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học trao giấy khen cho sinh viên đạt thành tích giỏi và xuất sắc

Đại diện sinh viên tốt nghiệp trong đợt này tặng hoa tri ân Nhà trường, thầy cô giáo đã tận tâm giảng dạy, giúp đỡ, hướng dẫn hoàn thành khóa học

Trần Đức