Trường ĐH Nông Lâm: công bố quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2014 – 2019 và bổ nhiệm chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư năm 2018 (04-05-2018 15:12)

Ngày 04/5/2018, Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2014 – 2019 và bổ nhiệm chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư năm 2018. Tham dự Lễ có PGS.TS. Huỳnh Văn Chương, Phó Giám đốc Đại học Huế; PGS.TS. Nguyễn Duân, Trưởng Ban Tổ chức cán bộ Đại học Huế; PGS.TS. Lê Văn An, Hiệu trưởng Trường Đại học Nông Lâm.

Trước đó, ngày 24 tháng 4 năm 2018, Giám đốc Đại học Huế đã có quyết định bổ nhiệm PGS.TS Trần Thanh Đức, Phó trưởng phòng Phụ trách Phòng Đào tạo Đại học và PGS.TS Lê Đình Phùng, Trưởng Bộ môn Di truyền – Giống gia súc, Khoa Chăn nuôi – Thú y, giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

PGS.TS. Huỳnh Văn Chương, Phó Giám đốc Đại học Huế trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Nông Lâm cho PGS.TS. Nguyễn Thanh Đức (ngoài cùng, bên phải) và PGS.TS. Lê Đình Phùng (giữa)

Cũng trong dịp này, Trường Đại học Nông Lâm đã công bố quyết định bổ nhiệm cho 02 Giáo sư và 14 Phó giáo sư vừa được Hội đồng Chức danh Giáo sư Nhà nước công nhận năm 2017.

PGS.TS. Lê Văn An, Hiệu Trưởng Trường Đại học Nông Lâm (ngoài cùng bên phải) trao quyết định bổ nhiệm chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư cho các nhà giáo được công nhận đạt chuẩn

PGS.TS. Lê Văn An, Hiệu trưởng Trường Đại học Nông Lâm phát biểu tại Lễ công bố quyết định bổ nhiệm

Phát biểu tại Lễ công bố bổ nhiệm, PGS.TS. Lê Văn An, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Nông Lâm giao nhiệm vụ cho các tân Phó Hiệu trưởng và tin tưởng 2 tân Phó Hiệu trưởng sẽ phát huy năng lực và sở trường công tác, cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ viên chức lao động tiếp tục xây dựng và phát triển Trường Đại học Nông Lâm. Trong phần bổ nhiệm chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư, Hiệu Trưởng Trường Đại học Nông Lâm cho biết năm 2018 là năm Nhà trường có số lượng cán bộ được công nhận đạt chuẩn chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư đông nhất, nâng tổng số cán bộ nhà giáo có chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư lên 50 cán bộ, đây là sự công nhận xứng đáng dành cho các cán bộ giảng viên đã có nhiều nỗ lực trong đào tạo, nghiên cứu khoa học và gửi lời chúc mừng đến các tân Giáo sư, Phó Giáo sư.

Trần Đức