Sôi nổi Giải Cờ vua – Cờ tướng sinh viên Đại học Huế năm 2018 (28-05-2018 11:05)

Ngày 27/5/2018, tại Trường Đại học Sư phạm, Đại học Huế, Đoàn TN CS HCM Đại học Huế đã tổ chức Giải Cờ vua – Cờ tướng sinh viên Đại học Huế lần thứ XIII năm 2018.

Giải Cờ vua – Cờ tướng sinh viên Đại học Huế lần thứ XIII năm 2018

Giải năm nay quy tụ 130 kỳ thủ đến từ các trường thành viên, khoa trực thuộc Đại học Huế. Các kỳ thủ tham gia tranh tài ở các nội dung cá nhân và đồng đội của môn cờ vua và cờ tướng tiêu chuẩn. Đây là sân chơi trí tuệ, lành mạnh, bổ ích và thiết thực dành cho sinh viên Đại học Huế, đồng thời thông qua Giải đấu nhằm phát hiện và bồi dưỡng tài năng cờ vua - cờ tướng trong sinh viên. Ngoài ra Giải đấu còn nhằm thắt chặt mối đoàn kết, giao lưu giữa sinh viên các trường, khoa trong toàn Đại học Huế và phát triển phong trào tập luyện thể dục thể thao trong sinh viên.

Kết quả chung cuộc toàn đoàn, Trường Đại học Y Dược đạt hạng Nhất, Trường Đại học Sư phạm đạt giải Nhì; giải Ba thuộc về Trường Đại học Kinh tế.

Trần Đức