Trường ĐH Sư phạm, Đại học Huế tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Môi trường Thế giới và Tháng hành động vì môi trường năm 2019 của ngành giáo dục (29-05-2019 08:37)

Theo Kế hoạch số 436/KH-BGDĐT ngày 24 tháng 5 năm 2019, Bộ Giáo dục và Đào tạo giao cho Trường ĐH Sư phạm, Đại học Huế tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Môi trường Thế giới 5/6 và Tháng hành động vì môi trường năm 2019 của ngành giáo dục.

Các hoạt động bao gồm:

- Cuộc thi "Ý tưởng và hoạt động bảo vệ môi trường" với các chủ đề "Ô nhiễm không khí và hành động của chúng ta", "Nói không với sản phẩm nhựa dùng một lần", "Chống rác thải nhựa"

- Cuộc thi vẽ tranh, chụp ảnh về bảo vệ môi trường với các chủ đề nêu trên.

- Tháng hành động vì môi trường xanh Trường ĐH Sư phạm, Đại học Huế.

- Lễ mít tinh hưởng ứng Ngày Môi trường Thế giới 5/6 và Tháng hành động vì môi trường năm 2019 của ngành giáo dục (ngày 14/6/2019).

Chi tiết về các hoạt động mời xem ở Kế hoạch 436/KH-BGDĐTtrang web chuyên đề sự kiện này của Trường ĐH Sư phạm.

- Ban KHCN&MT -