Trường ĐH Sư phạm, Đại học Huế: 1174 sinh viên chính quy được trao bằng tốt nghiệp (18-06-2019 14:09)

Ngày 18/6/2019, Trường ĐH Sư phạm, Đại học Huế đã tổ chức lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân cho 1174 sinh viên hệ chính quy của 17 chương trình đào tạo, trong đó có 06 sinh viên Lào của 2 ngành Sư phạm Toán và Sư phạm Hóa; 14 sinh viên thuộc chương trình đào tạo bằng tiếng Anh theo chương trình TRIG ngành Toán; 18 sinh viên chương trình Vật lý tiên tiến; 180 sinh viên liên kết đào tạo tại Trường ĐH An Giang.

PGS.TS. Lê Anh Phương, Hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm, Đại học Huế trao bằng và giấy khen cho sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc và đạt danh hiệu thủ khoa của Trường trước sự chứng kiến của phụ huynh

Hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm, Đại học Huế trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Lào

Trong số các sinh viên tốt nghiệp có 83 sinh viên xếp loại xuất sắc (chiếm 7,1%), 372 sinh viên đạt loại giỏi (31,7%), 656 sinh viên xếp loại khá (55,9%); tỷ lệ sinh viên đạt từ loại khá trở lên đạt 94,7%.

Trường ĐH Sư phạm, Đại học Huế là đơn vị đi tiên phong trong việc xây dựng và triển khai chương trình đào tạo theo định hướng tiếp cận phát triển năng lực người học. Khóa tốt nghiệp 2015 – 2019 là khóa học đầu tiên thực hiện chương trình đào tạo theo năng lực người học.

Dịp này, Đại học Huế đã trao tặng giấy khen cho 35 sinh viên Trường ĐH Sư phạm tốt nghiệp năm 2019 có kết quả học tập và rèn luyện loại xuất sắc cả khóa học và 2 sinh viên đạt giải trong kỳ thi cấp Quốc gia năm 2019.

Nhà trường cũng trao tặng khen thưởng cho sinh viên tốt nghiệp thủ khoa trường và thủ khoa các ngành cùng các sinh viên đạt danh hiệu sinh viên xuất sắc, sinh viên đạt kết quả tốt nghiệp xuất sắc, sinh viên đạt danh hiệu sinh viên giỏi (khóa học 2015 – 2019).

Các tin đã đăng