Trường ĐH Sư phạm Khai giảng năm học mới 2016 – 2017 (15-09-2016 10:41)

Sáng nay, ngày 15/9/2016, Trường Đại học Sư phạm – Đại học Huế long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2016 – 2017. Tham dự buổi lễ, có Ông Đặng Phước Mỹ - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Thừa Thiên Huế; PGS. TS. Lê Văn Anh – Phó Giám đốc Đại học Huế - Chủ tịch Hội đồng Trường ĐH Sư phạm - Đại học Huế, đại diện lãnh đạo các ban chức năng, các tổ chức đoàn thể, các đơn vị trực thuộc và các trường thành viên Đại học Huế. Về phía Trường ĐH Sư phạm có: NGƯT. PGS. TS. Nguyễn Thám – Hiệu trưởng, cùng toàn thể lãnh đạo nhà trường, cán bộ, tân sinh viên và đại diện nghiên cứu sinh, học viên cao học, sinh viên năm 2, năm 3, năm 4.

PGS.TS.Lê Văn Anh - Phó Giám đốc Đại học Huế tặng hoa chúc mừng Lễ Khai giảng

Năm học 2015-2016, Trường ĐH Sư phạm có 1313 sinh viên tốt nghiệp, trong đó có 18 sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc, 264 sinh viên đạt loại giỏi, 949 sinh viên xếp loại khá, sinh viên đạt giải Olympic quốc gia năm 2016. Cũng trong năm học vừa qua, Trường có thêm 5 nhà giáo được công nhận phó giáo sư, trên 94% giảng viên có trình độ sau đại học. Năm học 2016 - 2017, Nhà trường đón hơn 1000 tân sinh viên trúng tuyển vào Trường, trong đó có 14 sinh viên đào tạo theo chương trình INSA Val de Loire, 200 sinh viên chính quy đào tạo theo địa chỉ cho vùng Tây Nam Bộ tại Trường Đại học An Giang - TP Hồ Chí Minh. Trong diễn văn khai giảng, NGƯT. PGS. TS. Nguyễn Thám chúc mừng và mong muốn các tân sinh viên học tập, rèn luyện tốt để trở thành những người thầy giáo, cô giáo giỏi về chuyên môn, đạo đức tốt, yêu nghề. NGƯT. PGS. TS. Nguyễn Thám kêu gọi toàn thể cán bộ, sinh viên nỗ lực phấn đấu để đạt được những kết quả tốt nhất, hướng tới kỷ niệm 60 năm thành lập Trường.

Nhân dịp này, Trường khen thưởng cho 15 sinh viên có kết quả học tập và rèn luyện cao nhất ngành năm học 2015 - 2016, 1 học sinh Trường THPT Thuận Hóa có kết quả học tập cao nhất; 01tân sinh viên đạt kết quả tuyển sinh cao nhất các ngành học, 3 tân sinh viên đạt giải trong các kỳ thi Quốc gia được tuyển thẳng vào Trường; các cá nhân và tập thể đã đạt giải thưởng trong các kỳ thi Olimpic toàn quốc năm học 2015 - 2016 và 14 tân thủ khoa trong kỳ thi tuyển sinh đại học 2016.

PGS.TS. Nguyễn Thám, Hiệu trưởng Nhà trường trao giấy khen và phần thưởng cho tân sinh viên Nguyễn Ý Nhi đạt kết quả tuyển sinh cao nhất các ngành học

PGS.TS.Nguyễn Văn Thuận - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường tặng Giấy khen cho tân sinh viên đạt thủ khoa ngành trong kỳ thi tuyển sinh đại học.

PGS.TS.Nguyễn Đình Luyện - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường tặng Giấy khen cho các sinh viên và học sinh đạt kết quả học tập xuất sắc và giỏi.

TS. Lê Anh Phương - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường tặng Giấy khen cho các tập thể và cá nhân đạt giải trong các Kỳ thi Olympic Quốc gia dành cho sinh viên năm học 2015-2016

Thanh Hương