Tuyển sinh khóa 2 năm 2011 chương trình tiên tiến đào tạo cử nhân song ngành Kinh tế Nông nghiệp - Tài chính (01-08-2011 08:01)
Trong khuôn khổ Đề án "Đào tạo theo chương trình tiên tiến tại một số trường đại học của Việt Nam giai đoạn 2008-2015" của Bộ Giáo dục và Đào tạo, chương trình tiên tiến (CTTT) đào tạo Cử nhân song ngành Kinh tế Nông nghiệp - Tài Chính bằng tiếng Anh liên kết giữa Trường Đại học Kinh tế - Đại học Huế với  Đại học Sydney - Australia , một đại học danh tiếng, được US NEWS xếp hạng thứ 36 trên tòan cầu năm 2009. Chương trình đào tạo chủ yếu do các Giáo sư của Đại học Sydney trực tiếp giảng dạy.

Thời gian đào tạo:

5 năm, theo hình thức tín chỉ. Năm thứ Nhất chủ yếu đào tạo tiếng Anh, từ năm thứ Hai đến thứ Năm đào tạo theo chương trình của Đại học Sydney.

Nội dung chương trình :

Chương trình được xây dựng trên cơ sở Chương trình Đào tạo Cử nhân Kinh tế Nông nghiệp - Tài chính của Đại học Sydney ( Xem khung chương trình tiên tiến tại website: hce.edu.vn).

Bằng tốt nghiệp :

Sinh viên hoàn thành chương trình đào tạo được cấp bằng Cử nhân song ngành Kinh tế Nông nghiệp - Tài chính. Sinh viên năm cuối có thể sang học tại Đại học Sydney và bằng tốt nghiệp được cấp bởi Đại học Sydney. Bằng tốt nghiệp Đại học theo CTTT được xem như bằng tốt nghiệp Đại học tại nước ngoài khi xét các điều kiện liên quan đến trình độ tiếng Anh và chuyên môn để học tiếp ở bậc cao hơn.

Cơ hội việc làm:

Sinh viên tốt nghiệp CTTT có thể làm việc trong các Doanh nghiệp, Ngân hàng, Tổ chức Tài chính, Cơ quan Quản lý Nhà nước, các Trường Đại học, các Viện Nghiên cứu, hoặc học tiếp những bậc cao hơn (thạc sỹ, tiến sỹ)... Sinh viên có bằng tốt nghiệp được cấp bởi Đại học Sydney có thể tìm việc làm trên phạm vi toàn cầu.

Học phí :

CTTT được Nhà nước tài trợ 85% kinh phí, sinh viên chỉ đóng 15% học phí (10 triệu đồng/năm).

Đối tượng xét tuyển:

Bao gồm thí sinh khối A, D thi vào bất cứ ngành nào, đạt điểm sàn trở lên trong kỳ thi tuyển sinh Đại học năm 2011.

Phương thức xét tuyển:

Trường Đại học Kinh tế tiến hành xét tuyển dựa vào kết quả kì thi đại học năm 2011.

Số lượng tuyển sinh:  80 sinh viên

Lịch xét tuyển:

Nộp hồ sơ:                                           10/8 - 10/9/2011

Xét hồ sơ:                                            11/9 - 14/9/2011

Thông báo trúng tuyển và nhập học:        15/9 - 18/9/2011

Khai giảng:                                          22/9/2011

Hồ sơ xét tuyển gồm:

- 01 Đơn đăng ký xét tuyển (xem mẫu đơn tại website: hce.edu.vn)

- 01 Giấy báo điểm thi đại học năm 2011 hoặc giấy báo nhập học (bản photo có công chứng);

- Học bạ, Giấy chứng nhận hoặc Bằng tốt nghiệp PTTH (bản photo có công chứng);

- Giấy chứng nhận ngoại ngữ (nếu có); 02 phong bì ghi rõ địa chỉ người nhận, có dán tem;

- Lệ phí xét tuyển: 200.000 đồng/hồ sơ.

* Chú ý: khi trúng tuyển thí sinh phải nộp các tài liệu trên bằng bản gốc.

Hồ sơ xét tuyển xin gửi về:

Văn phòng Chương trình Tiến tiến

Khoa Kinh tế và Phát triển

Trường Đại học Kinh tế Huế

100 Phùng Hưng, Thành phố Huế.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Hồ Thị Bích Ngọc

ĐT: 054 - 3898781; 054 - 3538332; 0934881150