Tuyển sinh Thạc sĩ Quản trị kinh doanh - Khóa 2 năm 2013 liên kết giữa Đại học KHƯD IMC - Krems, Áo và Đại học Huế (15-07-2013 08:58)

Chương trình MBA là chương trình đào tạo phi lợi nhuận được triển khai giữa Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt nam và Bộ giáo dục Cộng hoà Áo và đã được Bộ Giáo dục và đào tạo Việt Nam cấp phép. Hiện nay, khóa học đầu tiên của chương trình (2013 - 2014) đang được tiến hành thuận lợi và sẽ tốt nghiệp vào tháng 3 năm 2014.

I.  Chuyên ngành tuyển sinh:

* Quản trị kinh doanh (Master of Arts in Business Administration - M.B.A)

* Chỉ tiêu: 30 học viên

II.  Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển hồ sơ và phỏng vấn trực tiếp

III.  Thời gian đào tạo: 14 tháng

- Chương trình học hoàn toàn bằng tiếng Anh theo khung chương trình của ĐH IMC - Krems

- Học tập trung ngoài giờ hành chính vào buổi tối các ngày trong tuần và ban ngày các ngày thứ bảy, chủ nhật.

- Giảng viên của chương trình được kết hợp giữa các giảng viên của trường ĐH IMC Krems cử sang và các giảng viên có kinh nghiệm của các trường ĐH tại ViệtNamđã được ĐH IMC Krems chấp nhận.

IV.   Điều kiện dự tuyển

- Tốt nghiệp đại học các chuyên ngành

- Có trình độ Tiếng Anh tối thiểu tương đương bằng C

Kiểm tra phỏng vấn tiếng Anh đầu vào đối với tất cả các đối tượng; điều kiện đầu ra: IELTS 5.5 hoặc tương đương

V.     Thông tin chung

* Bằng cấp: Do Đại học Khoa học ứng dụng IMC - Krems cấp có giá trị tương đương tại trụ sở chính của trường tại Cộng hòa  Áo

* Học phí: 6000 USD/ khóa học

* Lợi ích của chương trình:

- Bằng Thạc sĩ do một trong những trường Đại học có uy tín ở Châu Âu cấp bằng và được công nhận trên toàn thế giới.

- Chương trình học hiện đại, cô đọng xen lẫn giữa lý thuyết và thực hành, giúp học viên có kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực hành.

- Chương trình được dạy và học bằng tiếng Anh; nhờ thế sau khi tốt nghiệp kỹ năng ngoại ngữ của học viên (bao gồm kỹ năng giao tiếp và học thuật) được nâng cao đáng kể.

- Chương trình học được thiết kế tạo cơ hội cho những người đang làm việc theo học. Các giờ lên lớp được sắp xếp vào các buổi tối (18h00 - 21h00) và ban ngày thứ 7, Chủ nhật.

VI.             Hồ sơ đăng ký dự tuyển: 2 bộ

- Đơn đăng ký xét tuyển (theo mẫu, có dán ảnh)

- Sơ yếu lý lịch có xác nhận của cơ quan hoặc chính quyền địa phương

- Dịch công chứng Tiếng Anh Bằng tốt nghiệp đại học

- Dịch công chứng Tiếng Anh Bảng điểm đại học

- Dịch công chứng Tiếng Anh Bằng tốt nghiệp THPT

- Công chứng hộ chiếu (trang có ảnh); hoặc dịch công chứng Tiếng Anh Chứng minh  nhân dân

- Sơ yếu lí lịch viết bằng tiếng Anh có dán ảnh (theo mẫu, có dán ảnh)

- Giấy xác nhận công tác bằng tiếng Anh (theo mẫu)

- Thư xin học  viết bằng tiếng Anh (letter of motivation)

- 04 ảnh 3x4 và 04 phong bì dán tem ghi địa chỉ của thí sinh

- Bản sao công chứng một trong các chứng chỉ ngoại ngữ theo yêu cầu dưới đây (nếu có):  IELTS 5.5; TOEIC 605; TOEFL (paper) 513 – (CBT) 183 – (IBT) 65; Cambridge exam FCE;

Tất cả các giấy tờ trên được đựng trong túi hồ sơ có đề rõ họ tên và địa chỉ, số điện thoại liên hệ ở ngoài.

Ngoài ra, nếu học viên chưa đủ trình độ tiếng Anh, trường có tổ chức lớp bồi dưỡng tiếng Anh trước và sau khi phỏng vấn để đủ điều kiện theo học. Khóa học sẽ cung cấp cho sinh viên đầy đủ 04 kỹ năng trong ngôn ngữ Tiếng Anh: Nghe, Nói, Đọc, Viết.

Ứng viên có thể tìm hiểu thêm chương trình và download các mẫu hồ sơ đăng ký  trên trang web: http://www.hueuni.edu.vn  ; http://www.ceined.edu.vn

VII.         Thời gian và địa điểm

- Thời gian nhận hồ sơ : đến hết ngày 30/08/2013

- Thời gian mở lớp bồi dưỡng tiếng Anh:

GĐ1: tháng 9- tháng 11/2013; GĐ 2: tháng 12/2013 - tháng 2/2014

- Thời gian xét tuyển: dự kiến tháng 12/2013

- Thời gian bắt đầu khóa học: tháng 3/2014

- Địa điểm phát mẫu hồ sơ và thu nhận hồ sơ dự tuyển:

Thí sinh dự tuyển liên hệ, gửi hoặc nộp trực tiếp hồ sơ đăng ký dự tuyển theo địa chỉ:

Trung tâm đào tạo Quốc tế - Đại học Huế,

27 Phan Đình Phùng-Tp. Huế,

ĐT:  054.3848561