Khởi nghiệp - Việc làm
Việc làm tại Công ty Cổ phần Định vị số

Công ty Cổ phần Định vị số cần tuyển sinh viên mới tốt nghiệp là Kỹ sư Nông nghiệp chuyên ngành Thuỷ Canh

Công ty cổ phần ĐỊNH VỊ SỐ là doanh nghiệp Việt Nam thành lập tháng 10/2011, có thế mạnh là nghiên cứu và phát triển các sản phẩm công nghệ kết nối không dây, định vị, cảm biến từ xa. Địa chỉ: 5 – 7 Hoàng Việt, P.4, Q.Tân Bình, TP.HCM Website: dinhviso.com.vn.

Nhằm mục tiêu đầu tư phát triển dự án hệ thống thuỷ canh tự động, Công ty có nhu cầu tuyển dụng:

- Vị trí: KỸ SƯ NÔNG NGHIỆP

- Số lượng: 1 người

- Nơi làm việc: TP.HCM.

- Yêu cầu:  Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành: nông lâm nghiệp, ưu tiên ứng viên am hiểu về lĩnh vực nuôi trồng bằng phương pháp thuỷ canh.  Chịu khó, sáng tạo, có trách nhiệm trong công việc. Không cần kinh nghiệm, ưu tiên sinh viên tốt nghiệp loại giỏi, khá.

- Mô tả công việc:  Theo dõi, chăm sóc, phát triển hệ thống thuỷ canh (đã có sẵn).  Tư vấn kỹ thuật nuôi trồng thuỷ canh cho người sử dụng.

- Thời gian làm việc:  Từ thứ 2 tới sáng thứ 7. Bắt đầu từ sáng 08h30 – 12h, chiều 13h – 17h30, Nghỉ chiều thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ theo quy định nhà nước.

- Mức lương: Thỏa thuận theo năng lực cá nhân. Đầy đủ chế độ bảo hiểm, phép, thưởng theo quy định Nhà nước.

- Thời gian nhận hồ sơ: tới hết ngày 21/04/2018

- Mọi chi tiết xin liên hệ: Chị Thư – 0988 43 68 11, 028 6290 7088  Hoặc gửi hồ sơ về địa chỉ mail: thumai@dinhviso.com.vn