Đảng ủy Trường Đại học Nghệ thuật công bố Quyết định chuẩn y Bí thư Đảng ủy Nhà trường nhiệm kỳ 2020-2025 (07-10-2020 08:48)

Ngày 6/10/2020, Đảng ủy Trường Đại học Nghệ thuật, Đại học Huế đã long trọng tổ chức lễ Công bố Quyết định chuẩn y Bí thư Đảng ủy Nhà trường nhiệm kỳ 2020-2025. Tham dự có PGS.TS. Huỳnh Văn Chương, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Đại học Huế.

PGS.TS. Huỳnh Văn Chương, Bí thư Đảng ủy Đại học Huế trao Quyết định chuẩn y Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Nghệ thuật, Đại học Huế cho đồng chí Phan Lê Chung

Theo Quyết định số 26-QĐ/ĐU ngày 01/10/2020 của Ban Thường vụ Đảng ủy Đại học Huế chuẩn y đồng chí Phan Lê Chung, Đảng ủy viên Đảng bộ Trường Đại học Nghệ thuật, Đại học Huế giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Nghệ thuật, Đại học Huế nhiệm kỳ 2020-2025.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Phan Lê Chung, Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Nghệ thuật, Đại học Huế gửi lời cảm ơn đến Đảng uỷ Đại học Huế, Ban chấp hành Đảng bộ, các tổ chức đoàn thể, cùng toàn thể cán bộ đảng viên Trường Đại học Nghệ thuật đã tin tưởng và tín nhiệm giao giữ chức vụ Bí thư Đảng uỷ Trường Đại học Nghệ thuật, Đại học Huế nhiệm kỳ 2020 – 2025. Bí thư Đảng ủy Nhà trường nhấn mạnh, đây là một vinh dự, niềm tự hào nhưng cũng là một trọng trách hết sức to lớn và nặng nề đối với bản thân, đặc biệt là trong giai đoạn khó khăn hiện nay của Nhà trường trên các lĩnh vực công tác. Đồng chí Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Nghệ thuật hứa sẽ bằng tất cả tinh thần trách nhiệm và sự nhiệt huyết trong công tác hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao và xác định một số nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kỳ: triển khai thực hiện nghiêm túc Nghị quyết, Chương trình hành động của Đại hội Đảng bộ Đại học Huế lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 – 2025; hoàn thành tốt nhiệm vụ và phương hướng, mục tiêu của Ban chấp hành Đảng bộ Nhà trường lần thứ XI, Cùng với tập thể đảng viên, cán bộ Nhà trường hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, đưa Nhà trường tiếp tục phát triển trong giai đoạn mới và phấn đấu vì mục tiêu chung đưa Đại học Huế trở thành Đại học Quốc Gia trong thời gian sớm nhất.

Văn phòng Đảng – Đoàn thể ĐHH