Severity: Warning

Message: getimagesize(): php_network_getaddresses: getaddrinfo failed: No such host is known.

Severity: Warning

Message: getimagesize(http://www.affinityi-marketing.com/images/news/we-are-recruiting-224lrg.jpg): failed to open stream: php_network_getaddresses: getaddrinfo failed: No such host is known.

Severity: Notice

Message: Undefined variable: image_size

Trung tâm Biên Phiên dịch - Đại học Huế
Tài khoản
Cần tuyển cộng tác viên dịch thuật Tiếng Anh - 27/10/2014
Trung tâm Biên Phiên Dịch Đại học Huế cần tuyển cộng tác viên dịch thuật Anh-Việt

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn về dịch thuật Anh-Việt, Trung tâm Biên Phiên Dịch Đại học Huế kính mời các thông dịch viên có kinh nghiệm tham gia làm cộng tác viên của Trung tâm.

1. Vị trí: Translator và reviewer
  2. Loại hình công việc: cộng tác theo dự án
  3. Ngôn ngữ: từ tiếng Anh sang tiếng Việt
  4. Yêu cầu:
  • Có kinh nghiệm trong việc biên dịch và hiệu đính tài liệu thuộc các chuyên ngành CNTT và Tiếp thị
  • Biết sử dụng CAT tools là một lợi thế
  • Ứng viên sẽ cần hoàn tất một bài kiểm tra đầu vào

5.  Quyền lợi: Cộng tác viên được chọn sẽ tham gia vào các dự án dịch thuật đa quốc gia, thuộc nhiều lĩnh vực, với mức phí thỏa thuận.

Vui lòng gửi email, kèm CV ngắn gọn, về địa chỉ hutin@hueuni.edu.vn. Xin chân thành cám ơn.