150 sinh viên Đại học Huế được nhận học bổng Nguyễn Trường Tộ (31/12/2014)
Chiều 25/12, Đại học Huế phối hợp với Hội từ thiện giáo dục, y tế, văn hóa Hoa Kỳ (VNHELP) trao 150 suất học bổng Nguyễn Trường Tộ cho 150 sinh viên Đại học Huế.

Đến dự và trao học bổng cho sinh viên có Nhà giáo Nguyễn Thị Kinh, nguyên Phó Giám đốc Đại học Huế, Giám đốc Trung tâm Giáo dục Nhân đạo Hội khuyến học Huế, đại diện VNHELP tại Huế; ông Nguyễn Hữu Lễ, Phó Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Thừa Thiên Huế; TS. Trương Quý Tùng, Phó Giám đốc Đại học Huế; ThS. Nguyễn Duy Chinh, Trưởng Ban Công tác học sinh, sinh viên; ThS. Phan Hoàng Hải, Bí thư Đoàn Đại học Huế; đại diện Ban giám hiệu, lãnh đạo Phòng Công tác sinh viên các trường đại học thành viên, đơn vị trực thuộc.

  

Nhà giáo Nguyễn Thị Kinh, đại diện VNHELP tại Huế

trao học bổng cho sinh viên

Đây là năm thứ 14 liên tiếp VNHELP trao học bổng cho sinh viên Đại học Huế với 150 suất học bổng, mỗi suất 200 USD, trong đó có 10 sinh viên được nhận học bổng này trong 4 năm liên tục.

Phát biểu tại buổi lễ, nhà giáo Nguyễn Thị Kinh đã bày tỏ tâm tư, tình cảm sâu sắc đối với sinh viên và mong rằng, học bổng Nguyễn Trường Tộ sẽ có sức lan toả lớn mạnh trong sinh viên Đại học Huế, giúp các em sinh viên nghèo vượt qua khó khăn để tiếp tục nỗ lực cố gắng trong học tập, rèn luyện.

 

TS. Trương Quý Tùng, Phó Giám đốc Đại học Huế

tặng hoa cám ơn Nhà giáo Nguyễn Thị Kinh và nhà tài trợ VNHELP 

đã quan tâm đến sinh viên Đại học Huế trong nhiều năm qua

Thay mặt lãnh đạo Đại học Huế, TS. Trương Quý Tùng đã gửi lời cám ơn sâu sắc đến tổ chức VNHELP quan tâm đến sinh viên Đại học Huế trong nhiều năm qua đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ từ phía VNHELP trong thời gian tới.

VNHELP là tổ chức phi lợi nhuận do những Việt kiều ở Mỹ thành lập năm 1991 nhằm giúp đỡ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam có điều kiện để học tập tốt. Bên cạnh chương trình học bổng Nguyễn Trường Tộ, VNHELP còn có những chương trình trợ giúp thiết thực cho Việt Nam trong lĩnh vực y tế, chương trình nuôi và dạy nghề cho trẻ em đường phố, trẻ em mồ côi và người khuyết tật. Học bổng Nguyễn Trường Tộ là một trong những chương trình trợ giúp giáo dục của VNHELP dành cho cho sinh viên đại học, cao đẳng trên cả nước có hoàn cảnh gia đình khó khăn, đạt học lực từ khá trở lên. Đây là học bổng có tính kế thừa, nếu sinh viên duy trì được kết quả học tập của mình sẽ tiếp tục được cấp học bổng cho những năm kế tiếp.

 

Minh Phương

Thông báo Buổi giới thiệu thông tin học bổng Endeavour 2017 Thông báo Buổi giới thiệu thông tin học bổng Endeavour 2017 (28/02/2017)

Nhằm giúp cán bộ, giảng viên và sinh viên Đại học Huế tiếp cận cơ hội học tập, nghiêncứu và phát triển chuyên môn tại các trường đại học ở Úc, Đại học Huế sẽ phối hợp cùng Đại sứ quán Úc tổ chức buổi giới thiệu thông tin về Chương trình học bổng Endeavour (Endeavour Scholarships and Fellowships), một chương trình học bổng danh giá của Chính phủ Úc.

Xem tiếp ...
SHARE: trao học bổng cho 134 sinh viên ASEAN SHARE: trao học bổng cho 134 sinh viên ASEAN (14/02/2017)

Thực hiện cam kết đẩy mạnh hợp tác, nâng cao cạnh tranh và quốc tế hóa giữa các cơ sở giáo dục đại học khu vực Đông Nam Á, ASEAN và EU trân trọng thông báo gói học bổng đợt 2 của dự án “Nâng cao chất lượng giáo dục bậc Đại học khu vực Đông Nam Á” với sự hỗ trợ của Liên minh châu Âu (dự án SHARE). Tổng cộng có 134 sinh viên từ 29 trường đại học trong ASEAN nhận được học bổng toàn phần theo học một học kỳ tại trường đại học ở nước khác trong ASEAN.

Xem tiếp ...
Chương trình học bổng toàn phần bậc đại học Panasonic 2015 Chương trình học bổng toàn phần bậc đại học Panasonic 2015 (16/04/2015)

Bạn muốn được tài trợ TOÀN BỘ CHI PHÍ học đại học? Và bạn đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau:

Xem tiếp ...
Thông tin về chương trình học bổng Tiến sĩ của Viện Hàn lâm Khoa học Đài Loan (Taiwan Academia Sinica) Thông tin về chương trình học bổng Tiến sĩ của Viện Hàn lâm Khoa học Đài Loan (Taiwan Academia Sinica) (10/03/2015)

Đại học Huế trân trọng thông báo đến quý đơn vị thông tin về chương trình học bổng Tiến sĩ của Viện Hàn lâm Khoa học Đài Loan (Taiwan Academia Sinica) dành cho các nghiên cứu sinh quốc tế năm học 2015-2016 (Taiwan International Graduation Program – TIGP) thuộc 12 chuyên ngành khác nhau:

Xem tiếp ...
32 suất học bổng Lê Mộng Đào được trao cho sinh viên Đại học Huế 32 suất học bổng Lê Mộng Đào được trao cho sinh viên Đại học Huế (08/12/2014)

Ngày 6/9 tại hội trường Đại học Huế, Quỹ hỗ trợ giáo dục Lê Mộng Đào trao tặng 105 suất học bổng cho học sinh, sinh viên vượt khó vươn lên học tập tốt tại Thừa Thiên Huế; trong đó 32 suất dành cho sinh viên Đại học Huế, mỗi suất 2 triệu đồng; 51 suất dành cho học sinh các trường THPT và THCS (mỗi suất 1,5 triệu đồng) và 22 học bổng dành cho học sinh tiểu học (mỗi suất 1 triệu đồng). TS. Trương Qúy Tùng, Phó Giám đốc Đại học Huế đã đến dự lễ vào trao học bổng cho học sinh, sinh viên.

Xem tiếp ...
28 suất học bổng Lê Xuân Hoàng được trao cho sinh viên Đại học Huế 28 suất học bổng Lê Xuân Hoàng được trao cho sinh viên Đại học Huế (01/12/2014)

Sáng 31.10, Đại học Huế phối hợp với Hội doanh nhân Huế- Sài Gòn tổ chức Lễ trao học bổng Lê Xuân Hoàng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, sinh viên tiêu biểu của Đại học Huế. Ông Nguyễn Xuân Đức, Phó chủ tịch Hội doanh nhân Huế - Sài Gòn; TS. Trương Qúy Tùng, Phó Giám đốc Đại học Huế; GS. Lê Văn Thuyết, Chủ tịch Công đoàn Đại học Huế đã dự lễ và trao học bổng cho sinh viên.

Xem tiếp ...
Trao 106 suất học bổng Phục’s Fond cho sinh viên và học sinh Huế Trao 106 suất học bổng Phục’s Fond cho sinh viên và học sinh Huế (28/11/2014)

Sáng 21/11/2014, Đại học Huế phối hợp với Quỹ từ thiện Phuc’s Fond đã tổ chức trao 106 suất học bổng cho sinh viên và học sinh Huế. TS. Trương Quý Tùng, Phó Giám đốc Đại học Huế; ThS. Nguyễn Duy Chinh, Trưởng ban CTHSSV đã dự lễ và trao giấy khen của Giám đốc Đại học Huế cho đại diện Quỹ từ thiện Phuc's Fond và các nhà tài trợ vì đã có nhiều đóng góp đối với Đại học Huế trong những năm qua.

Xem tiếp ...
Xem thêm hình ảnh khác