Chương trình học bổng toàn phần bậc đại học Panasonic 2015 (16/04/2015)
Bạn muốn được tài trợ TOÀN BỘ CHI PHÍ học đại học? Và bạn đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau:

• Là công dân Việt Nam

• Sinh viên đang theo học chính quy các ngành khoa học, kỹ thuật và công nghệ ( bao gồm cả ngành y khoa, dược, nha khoa) tại các trường đại học tại Việt Nam, trừ những sinh viên đang theo học năm cuối.

• Thành tích học tập đáp ứng một trong hai trường hợp sau :

- Đối với sinh viên giỏi : Có tổng điểm trung bình tích lũy các năm học đại học : từ 8.0 (theo thang điểm 10) hoặc 3,2 ( theo thang điểm 4) trở lên.

- Đối với sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn : có tổng điểm trung bình tích lũy các năm học đại học : từ 7,0 ( theo thang điểm 10) hoặc 2,5 ( theo thang điểm 4) trở lên. Gia đình có hoàn cảnh kinh tế khó khăn với tổng thu nhập dưới 42 triệu VND/ năm.

• Hiện tại không nhận sự hỗ trợ tài chính (học bổng, tài trợ…) từ bất kỳ tổ chức, doanh nghiệp nào.

Còn chờ gì nữa hay nộp hồ sơ tham dự chương trình về Văn phòng học bổng Panasonic Việt Nam hoặc nộp trực tuyến qua email: scholarship.pv@vn.panasonic.com trước ngày 25/5/2015.

*Hồ sơ dự tuyển bao gồm:

1. Đơn xin cấp học bổng ( Mẫu 1)

2. Thư giới thiệu của Khoa/Trường Đại học (Mẫu 2)

3.Bảng điểm của tất cả các năm học ( có xác nhận của nhà trường)

4.Giấy tờ chứng minh tổng thu nhập gia đình dưới 42 triệu VND/ năm ( hoặc 3,5 triệu VND/tháng).Có thể lấy giấy xác nhận của UBND phường/xã ( đối với trường hợp trường hợp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn)

5.Bản sao có công chứng các văn bằng,giấy khen, giấy chứng nhận các giải thưởng (nếu có).

6.01 (một) bản sao CMT hoặc hộ chiếu

7.02 (hai) ảnh 4x6 (được chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây)

Để tải mẫu 1 và mẫu 2 vui lòng truy cập vào đường link sau:
https://www.fshare.vn/file/VPMQKBLQMO7P hoặc website: http://www.panasonic.com/…/panasonic-scholarship-program.ht…

CÓ 8 SUẤT HỌC BỔNG VỚI GIÁ TRỊ 30 TRIỆU VNĐ/NĂM HỌC ĐANG CHỜ CÁC BẠN! (học bổng sẽ được tiếp tục trao vào các năm học tiếp theo đến khi sinh viên nhận học bổng tốt nghiệp đại học nếu sinh viên đáp ứng được tiêu chuẩn của chương trình)

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Văn phòng học bổng Panasonic Việt Nam

Công ty TNHH Panasonic Việt Nam

Địa chỉ: Lô J1-J2, Khu công nghiệp Thăng Long, Huyện Đông Anh, Hà Nội

Điện thoại: 04-3955-0111, số máy lẻ: 1206

Email: Scholarship.pv@vn.panasonic.com

Fanpage: Facebook.com/PanasonicScholarshipVietnam

Website: http://www.panasonic.com/vn/corporate/sustainability.html

Thông báo học bổng Chính phủ Australia năm 2021 - AAS Thông báo học bổng Chính phủ Australia năm 2021 - AAS (22/02/2021)

AAS là học bổng uy tín do chính phủ Australia tài trợ toàn phần cho thế hệ lãnh đạo tương lai của Việt Nam. Thông qua nghiên cứu và học tập ở bậc học Thạc sĩ, người nhận học bổng được tiếp nhận nền giáo dục đẳng cấp thế giới, xây dựng mạng lưới cá nhân và chuyên môn, được trải nghiệm nền văn hóa đa dạng của Australia, đồng thời được bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng trong các ngành học ưu tiên nhằm tạo nên thay đổi cho sự phát triển của Việt Nam. Năm nay, lĩnh vực y tế được thêm vào danh sách các ngành học được ưu tiên, với mục tiêu hỗ trợ khả năng thích ứng và phục hồi của Việt Nam sau đại dịch COVID-19.

Xem tiếp ...
Đại học Huế sẵn sàng đón nhận sinh viên quốc tế thuộc chương trình học bổng SHARE đợt 3 Đại học Huế sẵn sàng đón nhận sinh viên quốc tế thuộc chương trình học bổng SHARE đợt 3 (12/06/2017)

ASEAN và EU vừa thông báo các ứng viên được nhận học bổng SHARE đợt 3 (Hỗ trợ giáo dục đại học khu vực ASEAN). 175 sinh viên của 32 đại học thuộc 8 nước thành viên ASEAN sẽ nhận được học bổng toàn phần cho một học kỳ học tại một nước trong khu vực ASEAN hoặc châu Âu. Trong số đó, có 08 sinh viên nước ngoài sẽ đến Đại học Huế trao đổi tín chỉ trong đợt 3 này. Các chương trình tiếp nhận sinh viên nước ngoài (giảng dạy bằng tiếng Anh) bao gồm: vật lý, toán, kinh tế, ngôn ngữ Anh.

Xem tiếp ...
Thông báo Buổi giới thiệu thông tin học bổng Endeavour 2017 Thông báo Buổi giới thiệu thông tin học bổng Endeavour 2017 (28/02/2017)

Nhằm giúp cán bộ, giảng viên và sinh viên Đại học Huế tiếp cận cơ hội học tập, nghiêncứu và phát triển chuyên môn tại các trường đại học ở Úc, Đại học Huế sẽ phối hợp cùng Đại sứ quán Úc tổ chức buổi giới thiệu thông tin về Chương trình học bổng Endeavour (Endeavour Scholarships and Fellowships), một chương trình học bổng danh giá của Chính phủ Úc.

Xem tiếp ...
SHARE: trao học bổng cho 134 sinh viên ASEAN SHARE: trao học bổng cho 134 sinh viên ASEAN (14/02/2017)

Thực hiện cam kết đẩy mạnh hợp tác, nâng cao cạnh tranh và quốc tế hóa giữa các cơ sở giáo dục đại học khu vực Đông Nam Á, ASEAN và EU trân trọng thông báo gói học bổng đợt 2 của dự án “Nâng cao chất lượng giáo dục bậc Đại học khu vực Đông Nam Á” với sự hỗ trợ của Liên minh châu Âu (dự án SHARE). Tổng cộng có 134 sinh viên từ 29 trường đại học trong ASEAN nhận được học bổng toàn phần theo học một học kỳ tại trường đại học ở nước khác trong ASEAN.

Xem tiếp ...
Thông tin về chương trình học bổng Tiến sĩ của Viện Hàn lâm Khoa học Đài Loan (Taiwan Academia Sinica) Thông tin về chương trình học bổng Tiến sĩ của Viện Hàn lâm Khoa học Đài Loan (Taiwan Academia Sinica) (10/03/2015)

Đại học Huế trân trọng thông báo đến quý đơn vị thông tin về chương trình học bổng Tiến sĩ của Viện Hàn lâm Khoa học Đài Loan (Taiwan Academia Sinica) dành cho các nghiên cứu sinh quốc tế năm học 2015-2016 (Taiwan International Graduation Program – TIGP) thuộc 12 chuyên ngành khác nhau:

Xem tiếp ...
150 sinh viên Đại học Huế được nhận học bổng Nguyễn Trường Tộ 150 sinh viên Đại học Huế được nhận học bổng Nguyễn Trường Tộ (31/12/2014)

Chiều 25/12, Đại học Huế phối hợp với Hội từ thiện giáo dục, y tế, văn hóa Hoa Kỳ (VNHELP) trao 150 suất học bổng Nguyễn Trường Tộ cho 150 sinh viên Đại học Huế.

Xem tiếp ...
32 suất học bổng Lê Mộng Đào được trao cho sinh viên Đại học Huế 32 suất học bổng Lê Mộng Đào được trao cho sinh viên Đại học Huế (08/12/2014)

Ngày 6/9 tại hội trường Đại học Huế, Quỹ hỗ trợ giáo dục Lê Mộng Đào trao tặng 105 suất học bổng cho học sinh, sinh viên vượt khó vươn lên học tập tốt tại Thừa Thiên Huế; trong đó 32 suất dành cho sinh viên Đại học Huế, mỗi suất 2 triệu đồng; 51 suất dành cho học sinh các trường THPT và THCS (mỗi suất 1,5 triệu đồng) và 22 học bổng dành cho học sinh tiểu học (mỗi suất 1 triệu đồng). TS. Trương Qúy Tùng, Phó Giám đốc Đại học Huế đã đến dự lễ vào trao học bổng cho học sinh, sinh viên.

Xem tiếp ...
28 suất học bổng Lê Xuân Hoàng được trao cho sinh viên Đại học Huế 28 suất học bổng Lê Xuân Hoàng được trao cho sinh viên Đại học Huế (01/12/2014)

Sáng 31.10, Đại học Huế phối hợp với Hội doanh nhân Huế- Sài Gòn tổ chức Lễ trao học bổng Lê Xuân Hoàng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, sinh viên tiêu biểu của Đại học Huế. Ông Nguyễn Xuân Đức, Phó chủ tịch Hội doanh nhân Huế - Sài Gòn; TS. Trương Qúy Tùng, Phó Giám đốc Đại học Huế; GS. Lê Văn Thuyết, Chủ tịch Công đoàn Đại học Huế đã dự lễ và trao học bổng cho sinh viên.

Xem tiếp ...
Trao 106 suất học bổng Phục’s Fond cho sinh viên và học sinh Huế Trao 106 suất học bổng Phục’s Fond cho sinh viên và học sinh Huế (28/11/2014)

Sáng 21/11/2014, Đại học Huế phối hợp với Quỹ từ thiện Phuc’s Fond đã tổ chức trao 106 suất học bổng cho sinh viên và học sinh Huế. TS. Trương Quý Tùng, Phó Giám đốc Đại học Huế; ThS. Nguyễn Duy Chinh, Trưởng ban CTHSSV đã dự lễ và trao giấy khen của Giám đốc Đại học Huế cho đại diện Quỹ từ thiện Phuc's Fond và các nhà tài trợ vì đã có nhiều đóng góp đối với Đại học Huế trong những năm qua.

Xem tiếp ...
Xem thêm hình ảnh khác