Học bổng Vingroup năm 2021 (02/03/2021)
Học bổng Khoa học Công nghệ đào tạo Thạc sĩ, Tiến sĩ du học nước ngoài của Tập đoàn Vingroup năm 2021

Chương trình Học bổng Khoa học Công nghệ (KHCN) đào tào thạc sĩ, tiến sĩ Du học nước ngoài là một phần của "Đề án Hỗ trợ đào tạo nguồn lực KHCN Việt Nam" của Tập đoàn Vingroup với mục tiêu tìm kiếm các tài năng người Việt để bồi dưỡng, phát triển thành những nhân tài có khả năng dẫn dắt sự phát triển KHCN của Việt Nam trong tương lai. Thông tin chính thức về Chương trình Học bổng được đăng tải và cập nhật tại địa chỉ: www.scholarships.vinuni.edu.vn. Chương trình Học bổng được quản lý và vận hành bởi Trường Đại học VinUni tại địa chỉ: http://vinuni.edu.vn.

Hạn cuối nhận hồ sơ là ngày: 15/4/2021. Các ứng viên lưu ý đọc kỹ và nộp hồ sơ theo hướng dẫn đính kèm. Các thông tin thắc mắc vui lòng liên hệ qua số điện thoại: (+84) 24 71089779 (Số máy lẻ: 9032 hoặc 9006).

Thông tin chi tiết tại file đính kèm:

File đính kèm: 254_DHH_hoc_bong_VINUNI.pdf
Theo Đại học Huế
Thông báo học bổng GKS năm 2021 Thông báo học bổng GKS năm 2021 (25/02/2021)

Đại học Quốc gia Jeonbuk là Đại học nghiên cứu nằm trong top 10 các Đại học Quốc gia trọng điểm tại Hàn Quốc với 16 trường đại học thành viên và 14 trường sau đại học. Học bổng toàn cầu Hàn Quốc được xây dựng nhằm bồi dưỡng sinh viên quốc tế cơ hội theo học tại các cơ sở giáo dục hàng đầu tại Hàn Quốc ở bậc sau đại học, từ đó tăng cường hữu nghị, hợp tác giáo dục với các quốc gia trên Thế giới. Năm 2021, chương trình dành 28 suất học bổng sau đại học dành cho sinh viên Việt Nam.

Xem tiếp ...
Thông báo học bổng Chính phủ Australia năm 2021 - AAS Thông báo học bổng Chính phủ Australia năm 2021 - AAS (22/02/2021)

AAS là học bổng uy tín do chính phủ Australia tài trợ toàn phần cho thế hệ lãnh đạo tương lai của Việt Nam. Thông qua nghiên cứu và học tập ở bậc học Thạc sĩ, người nhận học bổng được tiếp nhận nền giáo dục đẳng cấp thế giới, xây dựng mạng lưới cá nhân và chuyên môn, được trải nghiệm nền văn hóa đa dạng của Australia, đồng thời được bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng trong các ngành học ưu tiên nhằm tạo nên thay đổi cho sự phát triển của Việt Nam. Năm nay, lĩnh vực y tế được thêm vào danh sách các ngành học được ưu tiên, với mục tiêu hỗ trợ khả năng thích ứng và phục hồi của Việt Nam sau đại dịch COVID-19.

Xem tiếp ...
Đại học Huế sẵn sàng đón nhận sinh viên quốc tế thuộc chương trình học bổng SHARE đợt 3 Đại học Huế sẵn sàng đón nhận sinh viên quốc tế thuộc chương trình học bổng SHARE đợt 3 (12/06/2017)

ASEAN và EU vừa thông báo các ứng viên được nhận học bổng SHARE đợt 3 (Hỗ trợ giáo dục đại học khu vực ASEAN). 175 sinh viên của 32 đại học thuộc 8 nước thành viên ASEAN sẽ nhận được học bổng toàn phần cho một học kỳ học tại một nước trong khu vực ASEAN hoặc châu Âu. Trong số đó, có 08 sinh viên nước ngoài sẽ đến Đại học Huế trao đổi tín chỉ trong đợt 3 này. Các chương trình tiếp nhận sinh viên nước ngoài (giảng dạy bằng tiếng Anh) bao gồm: vật lý, toán, kinh tế, ngôn ngữ Anh.

Xem tiếp ...
Thông báo Buổi giới thiệu thông tin học bổng Endeavour 2017 Thông báo Buổi giới thiệu thông tin học bổng Endeavour 2017 (28/02/2017)

Nhằm giúp cán bộ, giảng viên và sinh viên Đại học Huế tiếp cận cơ hội học tập, nghiêncứu và phát triển chuyên môn tại các trường đại học ở Úc, Đại học Huế sẽ phối hợp cùng Đại sứ quán Úc tổ chức buổi giới thiệu thông tin về Chương trình học bổng Endeavour (Endeavour Scholarships and Fellowships), một chương trình học bổng danh giá của Chính phủ Úc.

Xem tiếp ...
Xem thêm hình ảnh khác