Đại học Huế sẵn sàng đón nhận sinh viên quốc tế thuộc chương trình học bổng SHARE đợt 3 (12/06/2017)
ASEAN và EU vừa thông báo các ứng viên được nhận học bổng SHARE đợt 3 (Hỗ trợ giáo dục đại học khu vực ASEAN). 175 sinh viên của 32 đại học thuộc 8 nước thành viên ASEAN sẽ nhận được học bổng toàn phần cho một học kỳ học tại một nước trong khu vực ASEAN hoặc châu Âu. Trong số đó, có 08 sinh viên nước ngoài sẽ đến Đại học Huế trao đổi tín chỉ trong đợt 3 này. Các chương trình tiếp nhận sinh viên nước ngoài (giảng dạy bằng tiếng Anh) bao gồm: vật lý, toán, kinh tế, ngôn ngữ Anh.

   

Sinh viên khối ASEAN nhận học bổng SHARE đợt 2 tại Đại học Huế

  

Đợt 3 này, SHARE sẽ thực hiện thí điểm việc trao đổi sinh viên các nước ASEAN-EU. Sẽ có 50 sinh viên đi học ở Châu Âu trong 1 học kỳ. Trong số đó có 01 sinh viên của Trường ĐH Ngoại ngữ và 01 sinh viên của Trường ĐH Nghệ thuật thuộc Đại học Huế. 

 

SHARE sẽ gọi tiếp cho đợt cuối vào năm 2018. Những ứng viên không thành công trong đợt 3 sẽ có cơ hội tiếp trong đợt 4 này. 

 

Mọi thông tin chi tiết tại địa chỉ: http://share-asean.eu/activities/scholarship/

 

Các ứng viên trao đổi trong khối ASEAN

 

STT

 Tên

Thuộc trường

Trường đến

1

War War Myint Myat Phyo

University of Mandalay (UM)

Đại học Huế

2

Engyin Pwint Phyu

University of Mandalay (UM)

Đại học Huế

3

Nguyen Tu Uyen

Đại học Huế

Payap University (PYU)

4

May Thet Khaing

University of Mandalay (UM)

Đại học Huế

5

Tran Thi Hoang Nguyen

Đại học Huế

Payap University (PYU)

6

Duc Thi Minh Ho

Đại học Huế

The National University of Malaysia (UKM)

7

Riska Meilawati Fajrin

Diponegoro University (Undip)

Đại học Huế

8

Tirsa Kristiani Br Ginting

Diponegoro University (Undip)

Đại học Huế

9

Wing Witjahyo  Oetomo Winoto

Diponegoro University (Undip)

Đại học Huế

10

Nareth Doung

National University of Management (NUM)

Đại học Huế

11

Bagus Anugerah Yoga Pratomo

Universitas Indonesia (UI)

Đại học Huế

 

Các ứng viên trao đổi khối ASEAN-EU

 

STT

 Tên

Thuộc trường

Trường đến

1

Ngo Thi Lien Huong

Trường ĐH Ngoại ngữ, Đại học Huế

University of Groningen (UG)

2

Do Huu Hoang Dat

Trường ĐH Nghệ thuật, Đại học Huế

Tomas Bata University (UTB)

 

PV

Học bổng Vingroup năm 2021 Học bổng Vingroup năm 2021 (02/03/2021)

Học bổng Khoa học Công nghệ đào tạo Thạc sĩ, Tiến sĩ du học nước ngoài của Tập đoàn Vingroup năm 2021

Xem tiếp ...
Thông báo học bổng GKS năm 2021 Thông báo học bổng GKS năm 2021 (25/02/2021)

Đại học Quốc gia Jeonbuk là Đại học nghiên cứu nằm trong top 10 các Đại học Quốc gia trọng điểm tại Hàn Quốc với 16 trường đại học thành viên và 14 trường sau đại học. Học bổng toàn cầu Hàn Quốc được xây dựng nhằm bồi dưỡng sinh viên quốc tế cơ hội theo học tại các cơ sở giáo dục hàng đầu tại Hàn Quốc ở bậc sau đại học, từ đó tăng cường hữu nghị, hợp tác giáo dục với các quốc gia trên Thế giới. Năm 2021, chương trình dành 28 suất học bổng sau đại học dành cho sinh viên Việt Nam.

Xem tiếp ...
Thông báo học bổng Chính phủ Australia năm 2021 - AAS Thông báo học bổng Chính phủ Australia năm 2021 - AAS (22/02/2021)

AAS là học bổng uy tín do chính phủ Australia tài trợ toàn phần cho thế hệ lãnh đạo tương lai của Việt Nam. Thông qua nghiên cứu và học tập ở bậc học Thạc sĩ, người nhận học bổng được tiếp nhận nền giáo dục đẳng cấp thế giới, xây dựng mạng lưới cá nhân và chuyên môn, được trải nghiệm nền văn hóa đa dạng của Australia, đồng thời được bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng trong các ngành học ưu tiên nhằm tạo nên thay đổi cho sự phát triển của Việt Nam. Năm nay, lĩnh vực y tế được thêm vào danh sách các ngành học được ưu tiên, với mục tiêu hỗ trợ khả năng thích ứng và phục hồi của Việt Nam sau đại dịch COVID-19.

Xem tiếp ...
Thông báo Buổi giới thiệu thông tin học bổng Endeavour 2017 Thông báo Buổi giới thiệu thông tin học bổng Endeavour 2017 (28/02/2017)

Nhằm giúp cán bộ, giảng viên và sinh viên Đại học Huế tiếp cận cơ hội học tập, nghiêncứu và phát triển chuyên môn tại các trường đại học ở Úc, Đại học Huế sẽ phối hợp cùng Đại sứ quán Úc tổ chức buổi giới thiệu thông tin về Chương trình học bổng Endeavour (Endeavour Scholarships and Fellowships), một chương trình học bổng danh giá của Chính phủ Úc.

Xem tiếp ...
SHARE: trao học bổng cho 134 sinh viên ASEAN SHARE: trao học bổng cho 134 sinh viên ASEAN (14/02/2017)

Thực hiện cam kết đẩy mạnh hợp tác, nâng cao cạnh tranh và quốc tế hóa giữa các cơ sở giáo dục đại học khu vực Đông Nam Á, ASEAN và EU trân trọng thông báo gói học bổng đợt 2 của dự án “Nâng cao chất lượng giáo dục bậc Đại học khu vực Đông Nam Á” với sự hỗ trợ của Liên minh châu Âu (dự án SHARE). Tổng cộng có 134 sinh viên từ 29 trường đại học trong ASEAN nhận được học bổng toàn phần theo học một học kỳ tại trường đại học ở nước khác trong ASEAN.

Xem tiếp ...
Chương trình học bổng toàn phần bậc đại học Panasonic 2015 Chương trình học bổng toàn phần bậc đại học Panasonic 2015 (16/04/2015)

Bạn muốn được tài trợ TOÀN BỘ CHI PHÍ học đại học? Và bạn đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau:

Xem tiếp ...
Thông tin về chương trình học bổng Tiến sĩ của Viện Hàn lâm Khoa học Đài Loan (Taiwan Academia Sinica) Thông tin về chương trình học bổng Tiến sĩ của Viện Hàn lâm Khoa học Đài Loan (Taiwan Academia Sinica) (10/03/2015)

Đại học Huế trân trọng thông báo đến quý đơn vị thông tin về chương trình học bổng Tiến sĩ của Viện Hàn lâm Khoa học Đài Loan (Taiwan Academia Sinica) dành cho các nghiên cứu sinh quốc tế năm học 2015-2016 (Taiwan International Graduation Program – TIGP) thuộc 12 chuyên ngành khác nhau:

Xem tiếp ...
Xem thêm hình ảnh khác