Chương trình học bổng của chính phủ Áo trong khuôn khổ hoạt động của ASEA-UNINET (18/06/2015)
Đại học Huế trân trọng thông báo đến quý đơn vị thông tin về chương trình học bổng Tiến sĩ và Sau Tiến sĩ của chính phủ Áo trong khuôn khổ hoạt động của ASEA-UNINET (Science and Technology Grants for Vietnam 2015) dành cho các ứng viên thuộc các lĩnh vực khoa học tự nhiên, kỹ thuật, kinh tế và y học, cụ thể như sau:

1. Các loại hình học bổng:

- Chương trình học bổng Tiến sĩ toàn phần (01- 03 năm).

- Chương trình học bổng nghiên cứu sau Tiến sĩ (03-06 tháng).

2. Yêu cầu:

- Độ tuổi: Không quá 30 đối với nghiên cứu sinh Tiến sĩ, không quá 35 đối với nghiên cứu sau Tiến sĩ.

- Có khả năng sử dụng tiếng Anh (hoặc tiếng Đức) thành thạo

- Được một trường đại học tại Áo chấp nhận và gửi thư mời.

3. Hồ sơ bao gồm: 

- Đơn theo mẫu

- Lý lịch khoa học

- Đề cương nghiên cứu

- Thư chấp nhận do Giáo sư của một đại học ở Áo viết.

4. Thời hạn nộp hồ sơ:   Trước ngày: 31 tháng 7 năm 2015

5. Địa chỉ nộp hồ sơ:

Ứng viên nộp hồ sơ đến địa chỉ sau:

PGS.TS. Hoàng Hữu Hạnh - Điều phối viên ASEA-UNINET

Ban Hơp tác Quốc tế.

03 Lê Lợi, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế

ĐT: 054 3894 555                 Email: hhhanh@hueuni.edu.vn

Các địa điểm nên đến tham quan khi có dịp đến Huế (21/02/2017)

Huế là địa điểm thu hút khách du lịch trong và ngoài nước bởi bề dày văn hóa lâu đời, cảnh quan thiên nhiên đẹp, hữu tình cùng quần thể di tích lịch sử được thế giới công nhận. Du lịch Huế thu hút lượng khách du lịch lớn của Việt Nam.

Xem tiếp ...
Địa chỉ, giá phòng một số nhà nghỉ, khách sạn tại Huế (21/02/2017)

Nhằm hỗ trợ cựu giáo chức, cựu sinh viên, học viên của Đại học Huế về tham dự Lễ kỷ niệm 60 năm xây dựng và phát triển Đại học Huế và các đơn vị trực thuộc Đại học Huế.

Xem tiếp ...
Kế hoạch tổng thể kỉ niệm 60 năm xây dựng và phát triển Đại học Huế (1957-2017) (12/01/2017)

Hướng tới chương trình kỷ niệm 60 năm xây dựng và phát triển ĐH Huế, Đại học Huế cùng các trường thành viên đã xây dựng và triển khai các chương trình hành động thiết thực, cụ thể như sau:

Xem tiếp ...
Mời tham dự buổi gặp mặt cựu giáo chức, cựu sinh viên hướng đến 60 năm Đại học Huế (03/10/2016)

Hướng đến kỷ niệm 60 năm xây dựng và phát triển Đại học Huế được tổ chức vào ngày 03/03/2017, Đại học Huế trân trọng kính mời Quý Thầy (Cô) là cựu Giáo chức của Đại học Huế hiện đang sinh sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận đến tham dự buổi gặp mặt thân mật.

Xem tiếp ...
Thư mời viết bài cho Bản tin số 98 “Chào xuân Bính Thân - 2016” (15/12/2015)

Đại học Huế sẽ phát hành: Bản tin số 98 “Chào xuân Bính Thân - 2016”. Để Bản tin có nội dung phong phú, phản ánh đa dạng các mặt hoạt động giáo dục đào tạo, đảm bảo chất lượng giáo dục, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế, phong trào Công đoàn, Đoàn - Hội của Đại học Huế và các trường đại học thành viên, đơn vị trực thuộc, Ban Biên tập trân trọng kính mời Quý vị tham gia gửi bài cộng tác về chủ đề:

Xem tiếp ...
Thông báo tuyển sinh khóa 9 chương trình Thạc sĩ quốc tế OKAYAMA-HUẾ năm 2015 (04/05/2015)

Đại học Huế thông báo tuyển sinh khoá 9 Chương trình Thạc sĩ quốc tế Okayama - Huế năm 2015 Chương trình học bổng đào tạo Thạc sĩ chuyên ngành Khoa học Nông nghiệp và Khoa học Môi trường. Đây là chương trình đào tạo Sau đại học tiên phong trong lĩnh vực Nông nghiệp và Môi trường ở Nhật Bản và Việt Nam. Cho đến nay, đã có 6 khóa học viên từ chương trình đã tốt nghiệp và được cấp bằng Thạc sĩ bởi trường Đại học Okayama; 16 học viên của chương trình đã nhận được học bổng từ các nguồn khác nhau để học tiếp Tiến sĩ tại Nhật Bản. Cán bạn học viên của khóa 7 đã sang Đại học Okayama Nhật bản để tiếp tục 1 năm học còn lại và các học viên khóa 8 của chương trình đang tiếp tục học tập tại Đại học Huế. Chương trình luôn khuyến khích và tạo cơ hội để các học viên xuất sắc học tiếp Tiến sỹ tại Nhật Bản sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Thạc sĩ này

Xem tiếp ...
Chương trình học bổng toàn phần bậc đại học Panasonic 2015 (16/04/2015)

Bạn muốn được tài trợ TOÀN BỘ CHI PHÍ học đại học? Và bạn đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau:

Xem tiếp ...
Chương trình học bổng Dr Goh Keng Swee năm 2015 (08/12/2014)

Đại học Huế trân trọng thông báo đến quý đơn vị thông tin về chương trình học bổng Dr Goh Keng Swee năm 2015 (2015 Dr Goh Keng Swee Scholarship). Đây là chương trình học bổng được cộng đồng tài chính Singapore thành lập để tỏ lòng tôn kính nguyên Phó thủ tướng Singapore Dr Goh Keng Swee và do Hiệp hội ngân hàng Singapore (ABS) quản lý.

Xem tiếp ...
Thông báo học bổng LOTUS+ (EMA2) (08/12/2014)

Chương trình học bổng LOTUS+ là một dự án được Cộng đồng Châu Âu tài trợ trong khuôn khổ Chương trình Erasmus Mundus Action 2 (EMA2) và tiếp nối các Chương trình LOTUS I, II, III và Unlimited. Đại học Huế là một trong các đại học đối tác chính thuộc khu vực Đông Nam Á và đã được cấp hơn 40 suất học bổng các loại. Chương trình LOTUS+ bao gồm các loại học bổng toàn phần và học bổng trao đổi dành cho sinh viên, học viên và nghiên cứu sinh, giảng viên, viên chức hành chính ở các đại học Đông Nam Á đến học tập và trao đổi tại các đại học đối tác ở Châu Âu và ngược lại. Cụ thể như sau:

Xem tiếp ...
Học bổng chất lượng cao ĐSQ Pháp (08/12/2014)

Đại học Huế trân trọng thông báo đến quý đơn vị thông tin về Chương trình học bổng Chất lượng cao của Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam năm học 2015-2016 dành cho các ứng viên dưới 40 tuổi với các chương trình đào tạo Thạc sĩ 2 hoặc Tiến sĩ tại các trường đại học của Pháp, cụ thể như sau:

Xem tiếp ...