Chương trình học bổng toàn phần bậc đại học Panasonic 2015 (16/04/2015)
Bạn muốn được tài trợ TOÀN BỘ CHI PHÍ học đại học? Và bạn đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau:

• Là công dân Việt Nam

• Sinh viên đang theo học chính quy các ngành khoa học, kỹ thuật và công nghệ ( bao gồm cả ngành y khoa, dược, nha khoa) tại các trường đại học tại Việt Nam, trừ những sinh viên đang theo học năm cuối.

• Thành tích học tập đáp ứng một trong hai trường hợp sau :

- Đối với sinh viên giỏi : Có tổng điểm trung bình tích lũy các năm học đại học : từ 8.0 (theo thang điểm 10) hoặc 3,2 ( theo thang điểm 4) trở lên.

- Đối với sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn : có tổng điểm trung bình tích lũy các năm học đại học : từ 7,0 ( theo thang điểm 10) hoặc 2,5 ( theo thang điểm 4) trở lên. Gia đình có hoàn cảnh kinh tế khó khăn với tổng thu nhập dưới 42 triệu VND/ năm.

• Hiện tại không nhận sự hỗ trợ tài chính (học bổng, tài trợ…) từ bất kỳ tổ chức, doanh nghiệp nào.

Còn chờ gì nữa hay nộp hồ sơ tham dự chương trình về Văn phòng học bổng Panasonic Việt Nam hoặc nộp trực tuyến qua email: scholarship.pv@vn.panasonic.com trước ngày 25/5/2015.

*Hồ sơ dự tuyển bao gồm:

1. Đơn xin cấp học bổng ( Mẫu 1)

2. Thư giới thiệu của Khoa/Trường Đại học (Mẫu 2)

3.Bảng điểm của tất cả các năm học ( có xác nhận của nhà trường)

4.Giấy tờ chứng minh tổng thu nhập gia đình dưới 42 triệu VND/ năm ( hoặc 3,5 triệu VND/tháng).Có thể lấy giấy xác nhận của UBND phường/xã ( đối với trường hợp trường hợp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn)

5.Bản sao có công chứng các văn bằng,giấy khen, giấy chứng nhận các giải thưởng (nếu có).

6.01 (một) bản sao CMT hoặc hộ chiếu

7.02 (hai) ảnh 4x6 (được chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây)

Để tải mẫu 1 và mẫu 2 vui lòng truy cập vào đường link sau:
https://www.fshare.vn/file/VPMQKBLQMO7P hoặc website: http://www.panasonic.com/…/panasonic-scholarship-program.ht…

CÓ 8 SUẤT HỌC BỔNG VỚI GIÁ TRỊ 30 TRIỆU VNĐ/NĂM HỌC ĐANG CHỜ CÁC BẠN! (học bổng sẽ được tiếp tục trao vào các năm học tiếp theo đến khi sinh viên nhận học bổng tốt nghiệp đại học nếu sinh viên đáp ứng được tiêu chuẩn của chương trình)

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Văn phòng học bổng Panasonic Việt Nam

Công ty TNHH Panasonic Việt Nam

Địa chỉ: Lô J1-J2, Khu công nghiệp Thăng Long, Huyện Đông Anh, Hà Nội

Điện thoại: 04-3955-0111, số máy lẻ: 1206

Email: Scholarship.pv@vn.panasonic.com

Fanpage: Facebook.com/PanasonicScholarshipVietnam

Website: http://www.panasonic.com/vn/corporate/sustainability.html

Kế hoạch tổng thể kỉ niệm 60 năm xây dựng và phát triển Đại học Huế (1957-2017) (12/01/2017)

Hướng tới chương trình kỷ niệm 60 năm xây dựng và phát triển ĐH Huế, Đại học Huế cùng các trường thành viên đã xây dựng và triển khai các chương trình hành động thiết thực, cụ thể như sau:

Xem tiếp ...
Mời tham dự buổi gặp mặt cựu giáo chức, cựu sinh viên hướng đến 60 năm Đại học Huế (03/10/2016)

Hướng đến kỷ niệm 60 năm xây dựng và phát triển Đại học Huế được tổ chức vào ngày 03/03/2017, Đại học Huế trân trọng kính mời Quý Thầy (Cô) là cựu Giáo chức của Đại học Huế hiện đang sinh sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận đến tham dự buổi gặp mặt thân mật.

Xem tiếp ...
Thư mời viết bài cho Bản tin số 98 “Chào xuân Bính Thân - 2016” (15/12/2015)

Đại học Huế sẽ phát hành: Bản tin số 98 “Chào xuân Bính Thân - 2016”. Để Bản tin có nội dung phong phú, phản ánh đa dạng các mặt hoạt động giáo dục đào tạo, đảm bảo chất lượng giáo dục, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế, phong trào Công đoàn, Đoàn - Hội của Đại học Huế và các trường đại học thành viên, đơn vị trực thuộc, Ban Biên tập trân trọng kính mời Quý vị tham gia gửi bài cộng tác về chủ đề:

Xem tiếp ...
Chương trình học bổng của chính phủ Áo trong khuôn khổ hoạt động của ASEA-UNINET (18/06/2015)

Đại học Huế trân trọng thông báo đến quý đơn vị thông tin về chương trình học bổng Tiến sĩ và Sau Tiến sĩ của chính phủ Áo trong khuôn khổ hoạt động của ASEA-UNINET (Science and Technology Grants for Vietnam 2015) dành cho các ứng viên thuộc các lĩnh vực khoa học tự nhiên, kỹ thuật, kinh tế và y học, cụ thể như sau:

Xem tiếp ...
Thông báo tuyển sinh khóa 9 chương trình Thạc sĩ quốc tế OKAYAMA-HUẾ năm 2015 (04/05/2015)

Đại học Huế thông báo tuyển sinh khoá 9 Chương trình Thạc sĩ quốc tế Okayama - Huế năm 2015 Chương trình học bổng đào tạo Thạc sĩ chuyên ngành Khoa học Nông nghiệp và Khoa học Môi trường. Đây là chương trình đào tạo Sau đại học tiên phong trong lĩnh vực Nông nghiệp và Môi trường ở Nhật Bản và Việt Nam. Cho đến nay, đã có 6 khóa học viên từ chương trình đã tốt nghiệp và được cấp bằng Thạc sĩ bởi trường Đại học Okayama; 16 học viên của chương trình đã nhận được học bổng từ các nguồn khác nhau để học tiếp Tiến sĩ tại Nhật Bản. Cán bạn học viên của khóa 7 đã sang Đại học Okayama Nhật bản để tiếp tục 1 năm học còn lại và các học viên khóa 8 của chương trình đang tiếp tục học tập tại Đại học Huế. Chương trình luôn khuyến khích và tạo cơ hội để các học viên xuất sắc học tiếp Tiến sỹ tại Nhật Bản sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Thạc sĩ này

Xem tiếp ...
Chương trình học bổng Dr Goh Keng Swee năm 2015 (08/12/2014)

Đại học Huế trân trọng thông báo đến quý đơn vị thông tin về chương trình học bổng Dr Goh Keng Swee năm 2015 (2015 Dr Goh Keng Swee Scholarship). Đây là chương trình học bổng được cộng đồng tài chính Singapore thành lập để tỏ lòng tôn kính nguyên Phó thủ tướng Singapore Dr Goh Keng Swee và do Hiệp hội ngân hàng Singapore (ABS) quản lý.

Xem tiếp ...
Thông báo học bổng LOTUS+ (EMA2) (08/12/2014)

Chương trình học bổng LOTUS+ là một dự án được Cộng đồng Châu Âu tài trợ trong khuôn khổ Chương trình Erasmus Mundus Action 2 (EMA2) và tiếp nối các Chương trình LOTUS I, II, III và Unlimited. Đại học Huế là một trong các đại học đối tác chính thuộc khu vực Đông Nam Á và đã được cấp hơn 40 suất học bổng các loại. Chương trình LOTUS+ bao gồm các loại học bổng toàn phần và học bổng trao đổi dành cho sinh viên, học viên và nghiên cứu sinh, giảng viên, viên chức hành chính ở các đại học Đông Nam Á đến học tập và trao đổi tại các đại học đối tác ở Châu Âu và ngược lại. Cụ thể như sau:

Xem tiếp ...
Học bổng chất lượng cao ĐSQ Pháp (08/12/2014)

Đại học Huế trân trọng thông báo đến quý đơn vị thông tin về Chương trình học bổng Chất lượng cao của Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam năm học 2015-2016 dành cho các ứng viên dưới 40 tuổi với các chương trình đào tạo Thạc sĩ 2 hoặc Tiến sĩ tại các trường đại học của Pháp, cụ thể như sau:

Xem tiếp ...
Thông báo học bổng Alfabet (01/12/2014)

Chương trình học bổng ALFABET là sự tiếp nối của Chương trình học bổng Lotus Unlimited được Cộng đồng Châu Âu tài trợ trong khuôn khổ Chương trình Erasmus Mundus (Action 2) do Đại học Khoa học và Sự sống Praha, Cộng hòa Séc làm điều phối. Chương trình học bổng ALFABET kéo dài trong 4 năm bao gồm học bổng toàn phần và học bổng trao đổi dành cho sinh viên, nghiên cứu sinh Tiến sĩ và Sau Tiến sĩ, nhân viên hành chính và đào tạo có mong muốn theo học một trong các trường Đại học đối tác hàng đầu ở Châu Âu. Cụ thể như sau

Xem tiếp ...
Thông báo tổ chức cuộc thi AMA - TALENTS’ CONTEST dành cho sinh viên Đại học Huế (28/11/2014)

Trung tâm Anh Ngữ Quốc tế AMA Huế và BCH Đoàn ĐH Huế kính gửi đến Quý vị đại cương chương trình cuộc thi AMA - TALENTS’ CONTEST dành cho sinh viên ĐH Huế với các nội dung như sau

Xem tiếp ...