Tài khoản
Học bổng Chính phủ Ấn Độ - 20/02/2020

Đại học Huế thông báo đến các đơn vị thông tin về đợt tuyển sinh thứ 2 của chương trình Học bổng Chính phủ Ấn Độ, cụ thể như sau:

Thời hạn nộp hồ sơ: Trước ngày 31 tháng 3 năm 2020.

Hình thức nộp: Ứng viên xem thông tin chi tiết và nộp hồ sợ trực tuyến tại trang web của chương trình: http://asean.iitd.ac.in/

Chế độ học bổng: Chính phủ Ấn Độ dành tặng 1000 suất học bổng Tiến sĩ cho sinh viên các nước ASEAN tại Học viện Công nghệ Ấn Độ (IITs), trong đó có Việt Nam, bao gồm 250 suất năm 2019, 300 suất năm 2020, và 450 suất năm 2021. Người trúng tuyển sẽ nhận được học bổng toàn phần, bao gồm chi phí học tập, nghiên cứu và sinh hoạt phí trong 5 năm làm nghiên cứu sinh tại 1 trong 23 viện thành viên của IITs. IITs đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực, từ khoa học tự nhiên đến các ngành khoa học xã hội và nhân văn.

Đại học Huế đề nghị các đơn vị phổ biến rộng rãi thông tin của chương trình đến toàn thể viên chức, người lao động và sinh viên./.

hoangthienan (Theo Đại sứ quán Ấn Độ tại Hà Nội)