Tài khoản
Học bổng Xây dựng hòa bình châu Á - APS - 23/08/2021
Học bổng xây dựng hòa bình châu Á (APS) là một sáng kiến chung của Quỹ Nippon, Đại học vì Hòa bình (UPEACE) và Đại học Ateneo de Manila (AdMU). Mục tiêu của chương trình là đào tạo các tài năng trẻ ở châu Á trở thành những người xây dựng hòa bình, sẵn sàng đảm nhận các vị trí lãnh đạo trong các tổ chức trên toàn cầu. Đặc biệt, chương trình có mục tiêu xây dựng đội ngũ các chuyên gia gốc Á nhằm giải quyết các vấn đề tại châu lục.

Chương trình cung cấp đào tạo ngôn ngữ chuyên sâu nhằm thu hút được nhiều người học, từ đó cho phép người học theo học ở cả Costa Rica và Philippines. Các học viên tốt nghiệp sẽ nhận bằng Thạc sĩ lĩnh vực liên quan đến hòa bình từ Đại học UPEACE và bằng Thạc sĩ Phát triển Xã hội liên ngành của Đại học AdMU.

Học bổng: Toàn phần bao gồm học phí, vé máy bay, phí làm visa, sinh hoạt phí.

Tiêu chí:

-       Là sinh viên Việt Nam;

-       Có tối thiểu 2 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực liên quan. Các công việc tình nguyện, thực tập và hoạt động sinh viên có thể được xem là kinh nghiệm làm việc nếu liên quan đến chương trình;

-       Có bằng Đại học hệ chính quy;

-       Thể hiện được nguyện vọng, động lực làm việc trong vấn đề xây dựng hòa bình, giải quyết mâu thuẫn;

-       Thể hiện được khả năng học hỏi trong môi trường đa văn hóa và quốc tế hóa.

Hạn cuối nộp hồ sơ: Ngày 13 tháng 8 năm 2021.

Cách thức đăng ký:

Đăng ký trực tuyến tại địa chỉ: https://www.upeace.org/departments/asian-peacebuilders-scholarships

hoangthienan