Tài khoản
Học bổng KOICA năm 2021 - 24/08/2021
Học bổng xây dựng hòa bình châu Á (APS) là một sáng kiến chung của Quỹ Nippon, Đại học vì Hòa bình (UPEACE) và Đại học Ateneo de Manila (AdMU). Mục tiêu của chương trình là đào tạo các tài năng trẻ ở châu Á trở thành những người xây dựng hòa bình, sẵn sàng đảm nhận các vị trí lãnh đạo trong các tổ chức trên toàn cầu. Đặc biệt, chương trình có mục tiêu tăng cường đội ngũ các chuyên gia gốc Á nhằm giải quyết các vấn đề tại châu lục.

Chương trình cung cấp đào tạo ngôn ngữ chuyên sâu nhằm thu hút được nhiều người học, từ đó cho phép người học theo học ở cả Costa Rica và Philippines. Các học viên tốt nghiệp sẽ nhận bằng Thạc sĩ MA lĩnh vực liên quan đến hòa bình từ Đại học UPEACE và bằng Thạc sĩ Phát triển Xã hội liên ngành của Đại học AdMU

Đại học Huế thông báo các đơn vị thông tin về “Học bổng Xây dựng hòa bình châu Á - APS”.

KOICA là học bổng uy tín do chính phủ Hàn Quốc tài trợ toàn phần cho các cá nhân đang làm việc trong khu vực công với 25 chương trình bậc học Thạc sĩ. Thông qua nghiên cứu và học tập ở bậc học Thạc sĩ, người nhận học bổng được tiếp nhận nền giáo dục đẳng cấp thế giới, xây dựng mạng lưới cá nhân và chuyên môn, được trải nghiệm nền văn hóa đa dạng của Hàn Quốc, đồng thời được bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng trong các ngành học ưu tiên nhằm tạo nên sự thay đổi cho sự phát triển của Việt Nam.

Tiêu chí:

-       Công dân Việt Nam

-       Có ít nhất 2 năm công tác tại cơ quan nhà nước, giấy giới thiệu của cơ quan công tác

-       Tuổi: dưới 40 (tính đến thời điểm 01/02/2021)

-       Sức khỏe: Tốt

-       Trình độ: Có bằng Cử nhân tương ứng với ngành đăng ký học

-       Tiếng Anh: Có đủ khả năng viết và nói tiếng Anh để theo học

-       Chưa từng nhận học bổng KOICA

-       Chưa từng thôi học trước khi hoàn thành các chương trình học bổng KOICA

-       Các bằng cấp khác tùy thuộc vào ngành đăng ký học

Học bổng:

-         Vé máy bay: theo thực tế