Tài khoản
Học bổng xây dựng hòa bình châu Á (APS) là một sáng kiến chung của Quỹ Nippon, Đại học vì Hòa bình (UPEACE) và Đại học Ateneo de Manila (AdMU). Mục tiêu của chương trình là đào tạo các tài năng trẻ ở châu Á trở thành những người xây dựng hòa bình, sẵn sàng đảm nhận các vị trí lãnh đạo trong các tổ chức trên toàn cầu. Đặc biệt, chương trình có mục tiêu tăng cường đội ngũ các chuyên gia gốc Á nhằm giải quyết các vấn đề tại châu lục.
Căn cứ Thông tư số 06/2016/TT-BGDĐT ngày 21 tháng 3 năm 2016 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Quy chế tuyển sinh đi học nước ngoài và căn cứ Thỏa thuận giữa Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam và Bộ Khoa học và Giáo dục đại học Ba Lan về hợp tác trong lĩnh vực giáo dục đại học, Bộ Giáo dục và Đào tạo thông báo tuyển sinh đi học theo diện học bổng Hiệp định tại Ba Lan năm 2021 như sau
Học bổng Chính phủ Ấn Độ dành tặng nhiều suất học bổng cho sinh viên Việt Nam ưu tú theo học tại các chuyên ngành (trừ Y, Dược và Thời trang) bậc Đại học/ Thạc sĩ/ Tiến sĩ tại các trường ở Ấn Độ trong khuôn khổ các chương trình học bổng ICCR (Hội đồng Giao lưu Văn hóa Ấn Độ); gồm có Chương trình học bổng Chung (GSS), Hợp tác Sông Hằng-Mekong (MGC), Chương trình Trao đổi Giáo dục (EEP) và Chương trình Học bổng Văn hóa Ấn Độ.
Học bổng xây dựng hòa bình châu Á (APS) là một sáng kiến chung của Quỹ Nippon, Đại học vì Hòa bình (UPEACE) và Đại học Ateneo de Manila (AdMU). Mục tiêu của chương trình là đào tạo các tài năng trẻ ở châu Á trở thành những người xây dựng hòa bình, sẵn sàng đảm nhận các vị trí lãnh đạo trong các tổ chức trên toàn cầu. Đặc biệt, chương trình có mục tiêu xây dựng đội ngũ các chuyên gia gốc Á nhằm giải quyết các vấn đề tại châu lục.
Học bổng hỗ trợ nghiên cứu của Chính phủ Úc có mục đích hỗ trợ sinh viên quốc tế theo học sau đại học tại Đại học Flinders. Học bổng bao gồm chi phí sinh hoạt, học phí và chi phí chăm sóc y tế
Đại học Huế thông báo đến các đơn vị thông tin “Học bổng Chính phủ Ireland” trong khuôn khổ chương trình Ireland Fellows Programme – Asia niên khóa 2022-2023. Các ứng viên được lựa chọn để theo học thạc sĩ tại các Trường Đại học và Học viện Công nghệ của Ireland.
Đại học Huế thông báo đến các đơn vị thông tin “Học bổng JDS – Nhật Bản khóa 2021-2024”.
Chương trình học bổng France Excellence của Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam dành cho tất cả các sinh viên Việt Nam mong muốn theo học chương trình đào tạo Thạc sĩ 2 hoặc Tiến sĩ trong các trường đại học và các trường lớn của Pháp.
Đại học Huế thông báo đến các đơn vị thông tin về chương trình “Học bổng Đại học Chulalongkorn, Thái Lan”.
Đại học Huế thông báo đến các đơn vị thông tin về chương trình “Học bổng chính phủ Ireland” được tài trợ bởi chính phủ Ireland.
Đại học Huế thông báo đến các đơn vị thông tin về chương trình “Học bổng Đại học Ewha, Hàn Quốc” trong khuôn khổ hợp tác ASEAN – Hàn Quốc.
Đại học Huế thông báo đến các đơn vị thông tin về chương trình Học bổng HEAT (Higher Education for ASEAN Talents) bậc Tiến sĩ
Đại học Huế thông báo đến các đơn vị thông tin về chương trình Học bổng Chính phủ Australia (Australia Awards) vòng tuyển chọn năm 2020
Đại sứ quán Ấn Độ tại Hà Nội xin thông báo đợt tuyển sinh thứ hai cho chương trình 1000 suất học bổng Tiến sĩ tại học viện danh tiếng của Ấn Độ IIT dành cho sinh viên các nước ASEAN đã bắt đầu mở nhận hồ sơ đăng ký
HỌC BỔNG Chương trình Học giả Fulbright Hoa Kỳ - ASEAN năm học 2020 – 2021 là cơ hội dành cho giảng viên các trường đại học, cán bộ cơ quan ngoại giao, cơ quan chính phủ, chuyên viên làm việc tại các khối tư nhân, viện nghiên cứu hoặc các tổ chức phi chính phủ tại Việt Nam.

Các tin khác