Tài khoản
Học bổng Chính phủ Australia (Australia Awards) - 20/02/2020

Đại học Huế thông báo đến các đơn vị thông tin về chương trình Học bổng Chính phủ Australia (Australia Awards) vòng tuyển chọn năm 2020, cụ thể như sau:

Thời hạn nộp hồ sơ: Từ ngày 01/02/2020 đến 30/4/2020.

Hình thức nộp:

Trực tuyến tại trang web: http://www.australiaawardsvietnam.org/.

Chế độ học bổng: Học bổng dành cho các ứng viên Việt Nam xuất sắc theo học bậc thạc sĩ ở Australia. Đợt tuyển chọn lần này không cấp học bổng tiến sĩ.

Các ứng viên được học bổng sẽ theo học bậc thạc sĩ tại một trường đại học Australia do người học lựa chọn, trong các lĩnh vực phát triển then chốt đối với Việt Nam như: quản trị và phát triển kinh tế, hạ tầng và giao thông, nước và vệ sinh, giáo dục, bình đẳng giới, nông nghiệp và phát triển nông thôn, ổn định khu vực và nhân quyền, khuyết tật, biến đổi khí hậu và đổi mới.

Ứng viên được học bổng sẽ được hỗ trợ đào tạo tiếng Anh tối đa 12 tháng để đạt tối thiểu IELTS (Academic) 6.5, không có điểm thành phần dưới 6.0 hoặc chứng chỉ TOEFL/PTE tương đương.

Thông tin chi tiết về chương trình học bổng được gửi trong tài liệu đính kèm.

Đại học Huế đề nghị các đơn vị phổ biến rộng rãi thông tin của chương trình đến toàn thể viên chức, người lao động và sinh viên./.

hoangthienan (Theo Chính phủ Australia)