Tài khoản

Từ ngày 2 - 5/6 đoàn công tác của Đại học Huế do PGS.TS. Lê Mạnh Thạnh, Phó Giám đốc Đại học Huế dẫn đầu đã thăm và làm việc với các trường đại học và cao đẳng Lào, bao gồm: Trường Cao đẳng Sư phạm Savanakhet, Trường Đại học Savanakhet và Trường Đại học Champasack. Cùng đi có GS. TS. Lê Văn Thuyết, Trưởng Ban Đào tạo Sau Đại học và TS. Trần Mạnh Đạt, Quyền Giám đốc Phân hiệu ĐHH tại Quảng Trị.

Chương trình Học bổng Lotus giai đoạn 2 (Lotus II) nằm trong chương trình hợp tác kéo dài từ 15/7/2011 đến 14/7/2015 do Cộng đồng Châu Âu tài trợ trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo giữa các tổ chức giáo dục đại học ở châu Âu và châu Á, trong đó Đại học Huế là đối tác chính của Dự án và Đại học Ghent, Bỉ là đơn vị điều phối chính.

Căn cứ chỉ tiêu học bổng Chính phủ Ấn Độ cấp trong khuôn khổ Chương trình hợp tác kỹ thuật và kinh tế (ITEC, Colombo) năm học 2010-2011, Bộ Giáo dục và Đào tạo thông báo để quý Cơ quan tuyển chọn, giới thiệu cán bộ tham gia dự tuyển học bổng thực tập sau đại học năm 2010 với số lượng bổ sung là 35 suất học bổng.