Tài khoản
Mời tham gia Hội thảo liên kết giữa Việt Nam và Vương quốc Anh về “Đổi mới Kỹ thuật Hoá học để Bảo vệ Môi trường” (Innovation in Chemical Engineering for Sustainable Environment) . - 12/12/2014
Hội thảo do Hội đồng Anh Việt Nam phối hợp với Đại học Bách khoa Hà Nội, Việt Nam và Đại học Newcatsle, Vương quốc Anh tổ chức từ ngày 9 đến ngày 12 tháng 3 năm 2015, và ngày 13 tháng 3 dành cho những nhà khoa học tham gia Chương trình Khoa học Vui.

Hội thảo quy tụ các nhà nghiên cứu từ những lĩnh vực đa dạng để thảo luận và tìm ra các giải pháp cho các vấn đề nghiên cứu mang tầm quan trọng và cũng là dịp để chia sẻ những thành công của ngành Kỹ thuật Hoá học trong duy trì năng lượng bền vững với môi trường. Hội thảo cũng sẽ là nơi giao lưu học hỏi và liên kết giữa các khách mời và các nhà khoa học trẻ để có thêm những nghiên cứu tầm cỡ quốc tế và phát triển thêm những đội ngũ liên kết mới giữa các thành viên.

Mục đích của hội thảo nhằm kiểm tra và trao đổi thông tin về ba chủ để chính:

• Xử lý chất thải công nghiệp;
  • Nguồn năng lượng xanh chuyển đổi từ các quá trình hoá học;
  • Hoá học xanh và quá trình điện hoá.

Để có cơ hội tham gia Hội thảo, ứng viên cần điền Bản đăng ký trực tuyến và hoàn thành Bản Tóm tắt công trình nghiên cứu gửi cho PGS.TS. Phạm Thanh Huyền qua email: huyen.phamthanh@hust.edu.vn.

Thời hạn đăng ký: trước ngày 24 tháng 12 năm 2014.

Thông tin chi tiết về Hội thảo, mẫu Bản đăng ký trực tuyến và Bản tóm tắt công trình nghiên cứu có tại địa chỉ: http://www.britishcouncil.vn/cac-chuong-trinh/giao-duc/ho-tro-giao-duc-va-nghien-cuu-bac-dai-hoc/nop-ho-so-tham-gia-hoi-thao-researcher-links-2015.

ofic