Tài khoản
Hội thảo giới thiệu về các hướng nghiên cứu sản xuất vaccine dựa vào thực vật - 14/03/2011

Trong khuôn khổ chương trình hợp tác giữa Đại học Huế và Đại học Quốc gia Chonbuk (Hàn Quốc). TS. Tae-Geum Kim, Đại học Quốc gia Chonbuk (Hàn Quốc) và các thành viên trong đoàn đã có chuyến thăm và trao đổi thông tin với Viện TNMT&CNSH, Đại học Huế.

Nhân dịp này, TS. Tae-Geum Kim, Viện TNMT&CNSH và Dự án giáo dục Đại học, Đại học Huế đã tổ chức một Hội thảo giới thiệu về các hướng nghiên cứu sản xuất vaccine dựa vào thực vật vào ngày 24 tháng 02 năm 2011 tại Viện TNMT&CNSH. Tham dự Hội thảo có lãnh đạo Viện, đại diện Dự án giáo dục Đại học, các giảng viên thuộc các trường trong Đại học Huế cùng những học viên, nghiên cứu sinh đang làm việc tại Viện TNMT&CNSH.

Đây là dịp để các cán bộ, giảng viên của Đại học Huế quan tâm đến Công nghệ sinh học có cơ hội giao lưu, gặp gỡ và trao đổi học thuật với nhau và tìm hiểu thêm về hướng nghiên cứu sản xuất vaccine dựa vào thực vật.

ofic (Theo IREB)