Tài khoản
Trường ĐHNL: Ký biên bản ghi nhớ hợp tác với trường Đại học Ubon Rachathani, Thái Lan - 08/10/2013

Chiều ngày 26.8, đoàn trường Đại học Ubon Rachathani, Thái Lan đã thăm và làm việc với Trường Đại học Nông Lâm - Đại học Huế. PGS.TS Lê Văn An - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Nông Lâm, PGS.TS Lê Đình Phùng - Trưởng phòng Khoa học Công nghệ & Hợp tác quốc tế cùng lãnh đạo các khoa Nông học, Chăn nuôi Thú y, Cơ khí Công nghệ.

Tại cuộc họp, PGS.TS Lê Đình Phùng đã giới thiệu đến trường bạn về trường Đại học Nông Lâm như chương trình đào tạo, nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế; đặc biệt về mối quan hệ hợp tác với các trường đại học ở Thái Lan trong thời gian qua và đạt nhiều kết quả tốt đẹp trong nhiều lĩnh vực.

PGS.TS. Lê Văn An cho biết nhiệm vụ của Trường Đại học Nông Lâm đang chú trọng đào tạo nguồn nhân lực để hướng đến hội nhập cộng đồng ASEAN năm 2015. Qua thảo luận và trao đổi, lãnh đạo hai bên thỏa thuận về chương trình đào tạo cho sinh viên quốc tế, học bổng cho sinh viên, điều kiện sinh viên tham gia chương trình trao đổi để sinh viên hai trường có cơ hội giao lưu, học hỏi về chuyên môn, văn hóa giữa Việt Nam và Thái Lan.
Kết thúc cuộc họp, hai bên đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác và mong muốn sẽ có cơ hội trao đổi kinh nghiệm, học tập, nghiên cứu khoa học trong tương lai.

Lãnh đạo hai trường chụp hình lưu niệm

Trường ĐHNL

ofic