Tài khoản
Ký kết hợp tác với Trường ĐH Sakon Nakhon Rajabhat, Thái Lan - 21/07/2014
Trong hai ngày, 10 – 11/6/2014, đoàn công tác của Trường ĐH Sakon Nakhon Rajabhat, Thái Lan do PGS.TS. Chanin Vaseenonta, Hiệu trưởng dẫn đầu đã có các buổi làm việc và ký kết biên bản hợp tác với các trường ĐH Khoa học và Trường ĐH Nông Lâm thuộc Đại học Huế.

Là một trong những trường đại học lớn nằm về phía đông bắc Thái Lan, Trường ĐH Sakon Nakhon Rajabhat xếp hạng thứ 5 trong nước với khoảng 15.000 sinh viên, 6 khoa.

PGS.TS. Nguyễn Minh Hiếu, Hiệu trưởng Trường ĐH Nông Lâm - Đại học Huế và PGS.TS. Chanin Vaseenonta - Hiệu trưởng trường Đại học Sakon Nakhon Rajabhat tại buổi ký kết

Chuyến thăm và làm việc lần này tại Huế, Trường ĐH Sakon Nakhon Rajabhat đã thống nhất những cam kết thỏa thuận về lĩnh vực đào tạo, hợp tác nghiên cứu, giao lưu trao đổi kinh nghiệm và văn hóa với Trường ĐH Khoa học và Trường ĐH Nông Lâm - Đại học Huế, đặc biệt quy mô mở rộng quan hệ quốc tế về giáo dục giữa Việt Nam và Thái Lan, hướng đến hội nhập cộng đồng quốc tế ASEAN năm 2015.

ofic