Tài khoản
Đại học Huế ký kết hợp tác với Đại học Công nghệ Nan Jeon, Đài Loan - 17/02/2014
Sáng 15/1/2013, tại Đại học Huế, PGS.TS. Nguyễn Văn Toàn, Giám đốc Đại học Huế và GS. Huang Chung Liang Giám đốc Đại học Công nghệ Nan Jeon đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa hai đại học.

Đại học Công nghệ Nan Jeon, Đài Loan có lịch sử phát triển gần 50 năm. Hiện nay, Đại học Khoa học và Công nghệ Nan Jeon có 3 trường và 1 khoa (College of Engineering and Technology, College of Business and Management, College of Humanity and Leisure Industry và Division General Education).

Tại buổi làm việc, hai đại học đã cùng nhau thảo luận và đi đến ký kết để xây dựng các chương trình hợp tác đào tạo, trao đổi giảng viên và sinh viên ở các lĩnh vực mà hai bên cùng quan tâm.

ofic