Tài khoản
Đại học Huế ký kết thoả thuận hợp tác với Đại học Nam Florida, Hoa Kỳ - 05/06/2012

Ngày 4/6/2012, lãnh đạo Đại học Huế đã tiếp và làm việc với Đại học Nam Florida, Hoa Kỳ do Tiến sĩ Judy Genshaft, Giám đốc Đại học Nam Florida dẫn đầu. Tham dự buổi làm việc có PGS.TS. Nguyễn Văn Toàn, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Đại học Huế; TS. Trương Quý Tùng, Phó Giám đốc Đại học Huế; Chánh Văn phòng Đại học Huế, Trưởng Ban Hợp tác quốc tế; đại diện Ban Giám hiệu các Trường: Đại học Sư phạm, Đại học Y Dược, Đại học Kinh tế, Đại học Ngoại ngữ, Đại học Khoa học, Đại học Nghệ thuật và Giám đốc Trung tâm Đào tạo Quốc tế.

Tại buổi làm việc, PGS.TS. Nguyễn Văn Toàn, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Đại học Huế và Tiến sĩ Judy Genshaft, Giám đốc Đại học Nam Florida đã ký kết biên bản ghi nhớ chung dưới sự chứng kiến của lãnh đạo Đại học Huế, lãnh đạo các trường đại học thành viên và đoàn công tác của Đại học Nam Florida, Hoa Kỳ. Nội dung ký kết nhằm thảo luận các lĩnh vực hợp tác chung giữa hai bên, đặc biệt trong các lĩnh vực y học, khoa học môi trường, mỹ thuật, giáo dục, quản trị kinh doanh và ngôn ngữ nước ngoài.

Sau lễ ký kết, hai bên đã thảo luận, chia sẽ thông tin về các chương trình đào tạo và khả năng hợp tác giữa các chương trình này. Cuối buổi làm việc, lãnh đạo Đại học Huế và Đại học Nam Florida đã thống nhất sẽ hiện thực hoá thoả thuận bằng các hoạt động cụ thể.

PGS.TS. Nguyễn Văn Toàn, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Đại học Huế

và Tiến sĩ Judy Genshaft, Giám đốc Đại học Nam Florida ký biên bản ghi nhớ

dưới sự chứng kiến của lãnh đạo hai bên

Thoả thuận hợp tác lần này hứa hẹn sẽ thúc đẩy quan hệ hợp tác