Khởi nghiệp - Việc làm
Thông báo tuyển dụng làm việc tại Nghệ An

Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Nghệ An tuyển dụng viên chức về công tác tại Ban Quản lý Khu di tích lịch sử quốc gia Truông Bồn (Xóm 10, Mỹ Sơn, Đô Lương, Nghệ An)

Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Nghệ An tuyển dụng viên chức về công tác  tại Ban Quản lý Khu di tích lịch sử  quốc gia Truông Bồn (Xóm 10, Mỹ Sơn, Đô Lương, Nghệ An), thông tin cụ thể như sau:

1. Số lượng: 01 chỉ tiêu

2. Hình thức tuyển dụng: xét tuyển

3. Đối tượng, tiêu chuẩn:

- Là công dân Việt Nam; lý lịch rõ ràng, không có tiền án, tiền sự;

- Nam/nữ tuổi từ đủ 18 đến 30 tuổi, ngoại hình khá, cân đối, sức khỏe tốt;

- Tốt nghiệp đại học hệ chính quy, nhóm ngành khoa học xã hội; có kiến thức vững chắc, chuyên sâu về văn hóa, lịch sử.

- Có kỹ năng giao tiếp, cách ứng xử linh hoạt, phát âm chuẩn, khả năng diễn đạt tốt, giọng nói truyền cảm, hấp dẫn;

- Trình độ ngoại ngữ, tin học: từ trình độ A trở lên.

- Yêu thích công việc thuyết minh và có nguyện vọng gắn bó lâu dài tại BQL KDT lịch sử quốc gia Truông Bồn.

4. Lệ phí dự tuyển: 500.000 đồng/hồ sơ

5. Thời gian, địa điểm nhận hồ sơ:

- Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày  18/6/2018 đến 17h 17/8/2018 trong giờ hành chính các ngày làm việc.

- Địa chỉ nhận hồ sơ:  Ban Tổ chức - Kiểm tra Tỉnh đoàn Nghệ An. Địa chỉ: Số 22 đường Trường Thi, thành phố Vinh, Nghệ An (Điện thoại 02383 592019)

Thông tin chi tiết xem ở file đính kèm.