Thông báo buổi giới thiệu thông tin của DAAD và Đại sứ quán Pháp (14-12-2010 08:26)
Ngày 14/12/2010, Đại sứ quán Pháp (CampusFrance) và Cơ quan trao đổi Hàn lâm Đức (DAAD) sẽ phối hợp tổ chức buổi giới thiệu về các chương trình học bổng sau đại học, điều kiện để được cấp học bổng, hệ thống giáo dục Đại học và hướng dẫn thủ tục hồ sơ xin cấp học bổng cho các ứng viên thuộc đề án 322 và các cá nhân có quan tâm, cụ thể như sau:

Thời gian: 10h:00 - 11h:00 ngày 14 tháng 12 năm 2010

Địa điểm:  Phòng họp Đại học Huế, 3 Lê Lợi.

Đồng thời sẽ có 2 xe lưu động đỗ tại Trường Đại học Khoa học và Trường Đại học Kinh tế để cung cấp thông tin và các vấn đề liên quan cho các cá nhân quan tâm đến cơ hội du học tại Đức và Pháp.

Đại học Huế xin thông báo và đề nghị quý đơn vị phổ biến thông tin này đến cán bộ và sinh viên có quan tâm đến tham dự buổi thông tin trên.