Thông báo buổi nói chuyện về "Quan hệ Ngoại giao Việt Nam-Vương quốc Anh: Tầm nhìn 2020" (28-02-2013 00:00)

Nhân kỷ niệm 40 năm quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Vương quốc Anh (1973 – 2013) và để nâng cao hiểu biết về chính sách ngoại giao, quan hệ chiến lược của Việt Nam – Vương quốc Anh đến năm 2020, Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Huế phối hợp Đại sứ quán Anh tại Hà Nội tổ chức buổi nói chuyện về chủ đề “Quan hệ ngoại giao Việt Nam – Vương quốc Anh: Tầm nhìn 2020”.

Thời gian : ngày 5 tháng 3 năm 2013

Địa điểm : Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Huế.

Trong dịp này, Ông Richard Cowin, Trưởng ban Chính trị - Đối ngoại, Đại sứ quán Anh tại Hà Nội sẽ giới thiệu cho giáo viên và sinh viên của Trường Đại học Ngoại ngữ về quan hệ ngoại giao của Việt Nam và Vương quốc Anh trên các lĩnh vực kinh tế, khoa học công nghệ, giáo dục, hợp tác quốc tế, đồng thời cùng thảo luận các vấn đề liên quan.

Đây là một hoạt động thiết thực nhằm thắt chặt và tăng cường mối quan hệ giao lưu hợp tác giữa tỉnh Thừa Thiên Huế và Vương quốc Anh, tạo điều kiện cho sinh viên Trường Đại học Ngoại ngữ tìm hiểu thêm về văn hóa, đất nước, con người Anh.

Theo Trường ĐHNN