Các khoá bồi dưỡng Tiếng Anh dành cho cán bộ KV miền Trung (05-09-2007 09:37)
Hiện nay, trong điều kiện hội nhập quốc tế, việc bồi dưỡng kiến thức tiếng Anh cho đội ngũ cán bộ khoa học đang là nhu cầu bức thiết. Được sự đồng ý của Ban điều hành “Các đề án đào tạo tại nước ngoài” Bộ Giáo dục và Đào tạo (Theo Công văn số 9278/BGDĐT-VP ngày 30/08/2007 của Trưởng ban điều hành các đề án đào tạo tại nước ngoài), Trung tâm bồi dưỡng nguồn đào tạo tiến sĩ Đại học Huế tổ chức Khóa bồi dưỡng tiếng Anh dành cho cán bộ khu vực miền Trung chuẩn bị đi học sau đại học ở nước ngoài bằng ngân sách nhà nước (theo chương trình chứng chỉ TOEFL iBT quốc tế) thực hiện trong 6 tháng do Giáo viên của Hoa kỳ và của Đại học Huế trực tiếp giảng dạy cho 50 học viên thuộc các đối tượng sau:
<body>

- Là cán bộ của Đại học Huế, các trường đại học, cao đẳng hoặc các cơ quan Nhà nước thuộc các tỉnh miền Trung có hơn 1 năm kinh nghiệm công tác;

- Tuổi đời không quá 35 đối với CB chuẩn bị đi học thạc sĩ, 40 đối với CB chuẩn bị đi học tiến sĩ và 50 đối với CB chuẩn bị đi thực tập sinh;

- Có kiến thức tiếng Anh tối thiểu đạt trình độ B và phải dự kỳ kiểm tra chất lượng đầu vào do Đại học Huế tổ chức;

- Được cơ quan trực tiếp quản lý đồng ý cử đi học.

* Cán bộ của Đại học Huế, các trường đại học, cao đẳng được ưu tiên miễn hoàn toàn học phí; các đối tượng khác phải đóng một phần học phí để tăng trách nhiệm học tập của học viên.

* Hồ sơ nhập học bao gồm: Đơn xin học, Công văn cử đi học của Cơ quan trực tiếp quản lý; Chứng chỉ tiếng Anh (nếu có).

* Thời gian nhận Hồ sơ: từ ngày 10/09/2007 đến hết ngày 01/10/2007

* Địa điểm nhận hồ sơ: Trung tâm bồi dưỡng nguồn đào tạo tiến sĩ - Đại học Huế, 03 Lê Lợi, Huế.

* Thông tin chi tiết liên hệ :

ĐT: (054) 848561

Fax: (054) 825 902