Thông báo tuyển sinh Lớp 10 chuyên ngữ năm học 2007 – 2008 (14-05-2007 03:16)
Kỳ thi tuyển sinh để chọn học sinh ở các tỉnh miền Trung vào học lớp 10 chuyên Tiếng Anh, Tiếng Pháp, thời gian đào tạo trong 3 năm học của hệ Trung học phổ thông.
<body>

1. Môn thi và chỉ tiêu tuyển sinh:

Ngành học: Tiếng Anh

Chỉ tiêu: 40

Môn thi: Toán, Văn - Tiếng Việt, Tiếng Anh

Ngành học: Tiếng Pháp

Chỉ tiêu: 20

Môn thi: Toán, Văn - Tiếng Việt, Tiếng Pháp

2. Hồ sơ dự thi:

- Một phiếu đăng ký dự thi (do học sinh tự viết theo mẫu, có sự đồng ý của phụ huynh).

- Bản sao công chứng học bạ lớp 9 và bản sao giấy khai sinh.

- Hai bì thư có dán tem và có ghi địa chỉ, số điện thoại liên lạc của người nhận để Trường thông báo kết quả thi.

- 02 ảnh 3x4, lệ phí đăng ký dự thi là 50.000 đồng.

3. Thời gian và địa điểm nộp hồ sơ:

Hồ sơ nộp tại Phòng Giáo vụ - CTSV, Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Huế từ ngày ra thông báo đến hết ngày 15 tháng 6 năm 2007. Học sinh ở xa có thể gửi theo đường bưu điện và phải đầy đủ hồ sơ nêu trên.

4. Ngày thi:   23 và 24 tháng 6 năm 2007

5. Điều kiện dự thi và xét tuyển:

- Năm học lớp 9 đạt danh hiệu học sinh tiên tiến trở lên và có đạo đức tốt; điểm trung bình môn Tiếng Anh phải từ 7.0 trở lên đối với chuyên Tiếng Anh; Tiếng Pháp phải từ 7.0 trở lên đối với chuyên Tiếng Pháp.

- Tuổi:  sinh sau ngày 30/05/ 1990.

- Đạt điểm chuẩn xét tuyển theo quy chế tuyển sinh hệ THPT chuyên của Bộ Giáo dục và Đào tạo. (xuất trình Giấy chứng nhận điểm xét tuyển tốt nghiệp, Bản chính Học bạ khi đến nhập học)

6. Chế độ chính sách: Học sinh trúng tuyển được cấp học bổng theo kết quả học tập và được hưởng mọi quyền lợi theo chế độ hiện hành. Riêng ăn ở học sinh phải tự túc.

Muốn biết thêm chi tiết xin liên hệ tại:

Phòng Giáo vụ - CTSV, Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Huế

27 Phan Đình Phùng Huế - ĐT: (054) 830720