Công đoàn Đại học Huế tổ chức giải bóng đá nam CBCC (09-05-2003 08:56)
Chào mừng 28 năm ngày giải phóng miền Nam 30/4, kỷ niệm ngày quốc tế lao động 1/5 và ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5, Đại học Huế vừa tổ chức khai mạc giải bóng đá nam cán bộ công nhân viên lần thứ IV vào ngày 04/5/2003.

Phong trào rèn luyện sức khỏe để giảng dạy tốt, công tác tốt trong cán bộ, giáo viên, công nhân viên Đại học Huế từ lâu đã trở thành truyền thống tốt đẹp. Giải bóng đá nam CBCC là một trong những mặt mạnh, có chất lượng chuyên môn cao của phong trào TDTT Đại học Huế, đã thu hút được nhiều người tham gia.

Tham gia giải lần này có trên 160 cầu thủ chính thức và dự bị của 8 đội bóng đến từ các đơn vị thuộc Đại học Huế. Giải đã được tiến hành trong thời gian 10 ngày, với 15 trận đấu của hai vòng loại và chung kết.

Với tinh thần thể thao lành mạnh, sự tham gia nhiệt tình, sôi nổi của các cầu thủ và đông đảo khán giả cổ vũ, cùng với sự tổ chức chu đáo của Ban tổ chức giải bóng đá nam CBCC lần thứ IV của Đại học Huế sẽ thành công tốt đẹp.