Đảng ủy Đại học Huế tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức về Đảng (09-05-2003 09:12)
Đại học Huế vừa tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức về Đảng khoá VII năm 2003 cho các đối tượng Đảng.Tham gia lớp bồi dưỡng có 312 đối tượng Đảng. Đây là những đoàn viên công đoàn, đoàn thanh niên ưu tú có nguyện vọng thiết tha đứng vào hàng ngũ của Đảng, là những người có thành tích trong công tác và học tập, được 92 chi bộ Đảng của các đơn vị thuộc Đại học Huế giới thiệu.

Các đoàn viên được học tập dưới sự giảng dạy của các giảng viên ở Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ TT-Huế và Đại học Huế về các chuyên đề: Lịch sử Đảng, một số nội dung cơ bản của điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên Chủ nghĩa Xã hội, phấn đấu trở thành Đảng viên và tình hình thời sự trong nước.

Lớp học khai mạc vào ngày 03/5/2003 và tiến hành trong thời gian 6 ngày. Kết thúc khoá học, các học viên đã được đánh giá kết quả qua bài tiểu luận và tinh thần thái độ trong quá trình tham gia học tập.