Đại học Huế tiếp nhận lưu học sinh Lào năm học 2018 - 2019 (21-08-2018 14:13)

Sáng ngày 21/8/2018, tại số 4 Lê Lợi, Đại học Huế tổ chức tiếp nhận lưu học sinh Lào vào học tại Đại học Huế năm học 2018-2019.

Thực hiện các thủ tục tiếp nhận lưu học sinh Lào vào học tại Đại học Huế năm học 2018 - 2019

Năm nay, Đại học Huế có 66 lưu học sinh Lào đăng ký vào học. Lưu học sinh đến từ nhiều tỉnh của nước bạn Lào như: Salavan, Champasak, Xê kông, Khăm muộn, Atapư, Savannakhet chọn vào học tại 9 cơ sở đào tạo của Đại học Huế, tập chung nhiều ở ngành Luật thuộc Trường Đại học Luật; các ngành Tài chính ngân hàng, Kinh doanh thương mại, Quản trị kinh doanh của Trường Đại học Kinh tế; Công nghệ thông tin của Trường Đại học Khoa học, một số ngành của các trường Sư phạm, Ngoại ngữ, Nông lâm, Y Dược và Khoa Du lịch, Khoa Giáo dục thể chất.

Tại buổi tiếp đón, ngoài các thủ tục tiếp nhận được tiến hành nhanh chóng, các em còn được tham gia giao lưu văn hóa, văn nghệ thể hiện văn hóa của dân tộc và tình hữu nghị giữa hai nước Việt – Lào.

Giao lưu văn hóa, văn nghệ tại buổi tiếp nhận

Trần Đức