Hội thảo Đảm bảo chất lượng, kiểm định và tự đánh giá trong giáo dục đại học (15-04-2003 10:44)
Ngày 13 tháng 03 năm 2003, Đại học Huế đã tổ chức Hội thảo Đảm bảo chất lượng, kiểm định và tự đánh giá trong giáo dục tại Hội trường số 03 Lê Lợi, Đại học Huế.

Hội thảo đã nghe giới thiệu mô hình đảm bảo chất lượng và kiểm định ở Việt Nam do TS Phạm Xuân Thanh, Trưởng phòng Kiểm định chất lượng đào tạo trong Vụ Đại học, Bộ GD-ĐT; bản thảo Bộ tiêu chuẩn kiểm định các cơ sở giáo dục đại học do TS Nguyễn Phương Nga, Trung tâm Bảo đảm chất lượng, Đại học Quốc gia Hà Nội trình bày. Ông John McDonald, chuyên gia kiểm định của Hoa Kỳ đã đưa ra quy trình tự đánh giá trong các trường đại học, đảm bảo chất lượng và kiểm định giáo dục đại học. Các nhà quản lý giáo dục, cán bộ, giáo viên tham gia Hội thảo đã có nhiều ý kiến thảo luận và đóng góp ý kiến cho bản thảo. Hội thảo đã thành công tốt đẹp và đã kết thúc lúc 16 giờ cùng ngày.