Hội nghị quán triệt kết luận hội nghị TW6(Khoá IX) và triển khai chương trình hành động các cấp (15-04-2003 10:51)
Tại hội trường số 03 Lê Lợi, Đại học Huế đã tổ chức Hội nghị quán triệt kết luận Hội nghị TW6 (khoá IX) và triển khai chương trình hành động các cấp vào lúc 7 giờ 30 phút, ngày 4 - 4 - 2003.
Nội dung chính của Hội nghị là quán triệt kết luận Hội nghị TW6 về tiếp tục thực hiện Nghị quyết TW2 khoá VIII, phương hướng phát triển giáo dục và đào tạo, Khoa học và Công nghệ từ nay đến năm 2005 và đến năm 2010, Nghị quyết về chương trình hành động của Tỉnh uỷ Thừa Thiên Huế, Nghị quyết về chương trình hành động của Đảng uỷ Đại học Huế và triển khai các chương trình hành động các cấp.Thành phần tham gia Hội nghị gồm Đảng uỷ, Ban Giám đốc Đại học Huế, Chánh Văn phòng, Trưởng các Ban chức năng, Giám đốc các Trung tâm Trực thuộc Đại học Huế, Thường vụ Công đoàn Đại học Huế, Bí thư, Phó Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Đại học Huế, Chủ tịch Hội Sinh viên Đại học Huế, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Đại học Huế, Các Đảng uỷ, Chi uỷ cơ sở trực thuộc, Ban Giám hiệu các Trường Đại học. Hội nghị đã thành công tốt đẹp.