Thông báo kế hoạch bố trí chỗ ở nội trú khu nhà mới tại KTX Trường Bia cho sinh viên năm 1 (15-08-2011 07:58)
Nhằm tạo môi trường rèn luyện cho sinh viên sống, sinh hoạt tập thể có sự quản lý của nhà trường ngay năm đầu bước vào giảng đường Đại học, năm học 2011-2012, ngoài các đối tượng chính sách theo quy định của nhà nước, Đại học Huế có chủ trương ưu tiên 100% sinh viên năm thứ nhất của các Trường Đại học Kinh tế, Trường Đại học Ngoại Ngữ, Khoa GDTC, Khoa luật (trừ sinh viên có hộ khẩu thường trú tại TP Huế) được xét vào ở Khu ký túc xá tập trung tại Trường bia, cách Trường các sinh viên học từ 500 đến 1000 mét.
Điều kiện phòng ở và các thủ tục vào ở ký túc xá:

1. Điều kiện phòng ở: Nhà cao tầng mới xây dựng, phòng ở cao ráo, rộng rãi, thoáng mát, có khu vệ sinh khép kín, mỗi phòng 08 sinh viên, bố trí ở theo lớp, khoa, trường. Có sân chơi thể thao, các dịch vụ phục vụ sinh viên, có nhà xe, câu lạc bộ...; khuôn viên ký túc xá có hàng rào bảo vệ, an ninh, trật tự an toàn.
Khi được vào ở KTX hết năm học thứ nhất, sinh viên chấp hành tốt nội quy nếu có nhu cầu ở KTX, sẽ tiếp tục được gia hạn hợp đồng ở nội trú các năm tiếp theo.

2. Hồ sơ gồm có :
- Đơn xin vào ở nội trú (theo mẫu);
- Bản sao không phải công chứng giấy báo nhập học
- Giấy CMND đối với sinh viên năm thứ nhất, hoặc thẻ sinh viên đối với sinh viên năm thứ 2 trở đi;
- Giấy chứng nhận ưu tiên nếu có;
- 03 ảnh 3x4;
- nộp hồ sơ và lệ phí theo quy định.

3. Các địa điểm đón tiếp làm thủ tục :
a. Văn phòng Khu ký túc xá Trường Bia ( Đường Nguyễn Khánh Toàn - T. bia )
b. Phòng công tác sinh viên Đại học Ngoại Ngữ (57- Nguyễn Khoa Chiêm- Huế)
c. Phòng Giáo vụ - CTSV trường Đại học Kinh tế(54- Hồ Đắc Di - Trường Bia)
d. Khoa Giáo dục -Thể chất - Đại học Huế (52 - Hồ Đắc Di - Trường bia- Huế )
đ. Khoa Luật Đại học Huế ( Gần cầu vượt - Phường An Cựu - Huế )

4 . Các khoản phải nộp :
- Phí ở nội trú: 800.000 đồng/ 10 tháng/1sinh viên ( 80. 000 đồng/SV/ tháng)
- Tiền điện nước sinh hoạt cá nhân trong phòng phải trả theo chỉ số đồng hồ sử dụng thực tế, theo giá quy định của Nhà nước.
5. Thời gian : Các ngày nhập học theo giấy báo trúng tuyển của Đại học Huế
gửi cho thí sinh để nhập học từ 3/9/2011 dến 18/09/2011, tất cả các điểm đón tiếp có bộ phận trực để giải quyết thủ tục cho sinh viên ở nội trú. Ngoài ra trước và sau các đợt nhập học những thí sinh có nhu cầu ở đến trực tiếp tại văn phòng Khu ký túc xá Trường Bia ( Đường Nguyễn Khánh Tòan - Huế ) để được bố trí chổ ở.

6. Mọi chi tiết xin liên hệ :
Văn phòng Trung tâm Phục vụ Sinh viên - Đại học Huế
Địa chỉ: 01- Điện Biên Phủ - Huế hoặc Khu KTX Trường Bia