Thông báo về việc đón tiếp học sinh trúng tuyển hệ dự bị đại học (03-10-2012 07:56)

Đại học Huế tổ chức đón tiếp học sinh trúng tuyển hệ dự bị đại học vào ngày 22/10/2012 tại Trường Đại học Khoa học – Đại học Huế (77 Nguyễn Huệ, Tp Huế). Những thí sinh đã trúng tuyển nhưng chưa nhận được Giấy báo nhập học thì vẫn đến trường nhập học bình thường (danh sách thí sinh trúng tuyển theo file đính kèm).

Khi đến nhập học các anh chị cần mang theo:

1)  Bản chính học bạ tốt nghiệp THPT;

2) Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học tạm thời đối với những học sinh đăng ký học ngay trong năm tốt nghiệp hoặc bằng tốt nghiệp đối với những người đã tốt nghiệp các năm trước. Những học sinh nộp giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời chậm nhất là đầu học kỳ II năm học hệ DBĐH phải xuất trình bằng tốt nghiệp chính để trường đối chiếu, kiểm tra;

3) Bản sao hợp lệ hộ khẩu thường trú của học sinh;

4) Bản sao hợp lệ giấy khai sinh;

5) Bản sao hợp lệ các giấy tờ xác nhận đối tượng ưu tiên như: giấy chứng nhận con liệt sĩ; thẻ thương binh hoặc thẻ chứng nhận được hưởng chính sách như thương binh của bản thân hoặc của bố mẹ (nếu có);

6) Giấy báo nhập học (bản chính);

7) Sơ yếu lí lịch (theo mẫu gửi kèm của Đại học Huế);

8) Giấy chuyển sinh hoạt Đảng, Đoàn (nếu có);

9) Các khoản tiền nộp theo quy định:

- Học phí học kỳ 1:  1.900.000 đồng (học sinh nhận lại tiền hỗ trợ miễn, giảm học phí tại địa phương theo quy định tại Nghị định số 49/2010/NĐ-CP của Chính phủ);

- Bảo hiểm Y tế bắt buộc:  264.600 đồng/học sinh/năm.

Một số điểm cần lưu ý:

- Thí sinh cần photocopy thêm một số bản Giấy báo nhập học (có chứng thực sao y bản chính) để dùng cho việc khác.

- Thí sinh đăng ký những ngành có từ 2 khối dự thi trở lên, khi đến nhập học có thể đăng ký lại khối học tại lớp Dự bị đại học cho phù hợp với khả năng của bản thân.

- Đại học Huế có đủ chỗ ở nội trú tại khu ký túc xá Trường Bia để bố trí cho học sinh (nếu có nhu cầu).

- Thí sinh đến trường nhập học chậm sau 10 ngày trở lên kể từ ngày nhập học ghi trong giấy báo nhập học, nếu không có lý do chính đáng thì coi như bỏ học.