Thông báo xét tặng danh hiệu Nhà giáo nhân dân, Nhà giáo ưu tú (19-04-2012 08:14)

Thực hiện Thông tư 07/2012/TT-BGD-ĐT ngày 17 tháng 2 năm 2012 của Bộ Giáo dục và Đào tạo hướng dẫn về tiêu chuẩn, quy trình, thủ tục và hồ sơ xét tặng danh hiệu Nhà giáo nhân dân, Nhà giáo ưu tú; cán cứ hồ sơ trình của các Hội đồng cơ sở đề nghị xét tặng danh hiệu Nhà giáo nhân dân, Nhà giáo ưu tú Đại học Huế đã họp phiên sơ duyệt. Sau khi phân tích các thành tích của các nhà giáo, đối chiếu với tiêu chuẩn, Hội đồng đã bỏ phiếu và nhất trí thông báo danh sách thăm dò dư luận xét tặng danh hiệu Nhà giáo nhân dân, Nhà giáo ưu tú năm 2012 những nhà giáo sau: (file đính kèm).

Để Hội đồng xét tặng danh hiệu Nhà giáo nhân dân, Nhà giáo ưu tú Đại học Huế có cơ sở tiếp tục xem xét, bỏ phiếu tán thành, Đại học Huế đề nghị toàn thể cán bộ viên chức, lao động và sinh viên đóng góp ý kiến cho các nhà giáo.

Ý kiến đóng góp bỏ vào thùng thư niêm yết tại các Trường và 03 Lê Lợi, hoặc gửi cho Hội đồng qua Tổ Thư ký Hội đồng, 03 Lê Lợi trong thời gian từ ngày 18/4 đến ngày 26/4/2012.

Thủ trưởng các đơn vị phổ biến thông báo này đến toàn thể cán bộ viên chức, lao động và sinh viên trong đơn vị.