Trường ĐHNL: Khai giảng năm học mới (04-10-2011 02:16)

Sáng ngày 1.10, tại Nhà văn hóa Trần Hưng Đạo (TP.Huế) Trường ĐH Nông Lâm  - Đại học Huế đã tổ chức Lễ khai giảng năm học mới khóa 45. PGS. TS Nguyễn Đức Hưng - Phó Giám đốc Đại học Huế đã đến dự lễ.

Năm học 2011-2012, có 1318 tân sinh viên đỗ vào 21 chuyên ngành đào tạo đại học và cao đẳng của Trường. Tại lễ khai giảng, PGS.TS Nguyễn Minh Hiếu - Hiệu trưởng Trường ĐH Nông Lâm  đã biểu dương  các sinh viên đã vượt qua kỳ thi tuyển sinh đại học để trở thành sinh viên Trường ĐH Nông Lâm - Đại học Huế, một ngôi trường có bề dày lịch sử 45 năm. Cũng dịp này, nhà trường và các đơn vị tài trợ gồm tập đoàn bưu chính viễn thông VNPT, ngân hàng MB, ngân hàng Vietinbank Huế, đã trao 15 suất học bổng cho các tân sinh viên đỗ thủ khoa của các ngành với trị giá 300.000/suất.

Theo Trường ĐHNL