Tuyển sinh Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh, liên kết giữa Đại học Khoa học và ứng dụng IMC - Krems, Áo và Đại học Huế (16-08-2012 02:16)

Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Krems : (http://www.fh-krems.ac.at) là  một trường đại học có uy tín ở Châu Âu với hơn 1.800 sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Quốc tế hóa và ứng dụng thực tế là những ưu tiên hàng đầu của tất cả các chương trình đào tạo tại Đại học Khoa học Ứng dụng Krems.

Chương trình MBA là chương trình đào tạo phi lợi nhuận được triển khai giữa Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt nam và Bộ giáo dục cộng hoà Áo và đã được Bộ Giáo dục và đào tạo Việt Nam cấp phép.

* Chuyên ngành đào tạo

Quản trị kinh doanh (Master of Bussiness Administration - M.B.A)

* Chỉ tiêu tuyển sinh:

30 học viên

* Điều kiện dự tuyển

Tốt nghiệp đại học hoặc chuẩn bị tốt nghiệp áp dụng cho mọi chuyên ngành.

* Điều kiện ngoại ngữ đầu vào:

- Tiếng Anh IELTS 4.5

- TOEFL 400

- Kiểm tra đối với các đối tượng khác

* Điều kiện đầu ra: tối thiểu IELTS 5.5 hoặc tương đương

* Hình thức đào tạo

+ Thời gian đào tạo: 1 năm

+ Chương trình học bằng tiếng Anh theo khung chương trình của ĐH IMC - Krems

+ Học tập trung ngoài giờ hành chính. Học và thi theo hình thức cuốn chiếu.

+ Giảng viên của chương trình được kết hợp giữa các giảng viên của trường Đại học Khoa học ứng dụng (Cộng hoà Áo) cử sang và các giảng viên có kinh nghiệm của Đại học Huế.

* Bằng cấp

Do Đại học Khoa học ứng dụng (Cộng hòa Áo) cấp, bằng được công nhận trên toàn thế giới.

* Học phí

6000 USD/ khóa học

* Lợi ích của chương trình

- Bằng Thạc sĩ do một trong những trường Đại học có uy tín ở Châu Âu cấp bằng và được công nhận trên toàn thế giới.

- Du học tại chổ, chất lượng châu  Âu

- Chương trình học hiện đại, cô đọng xen lẫn giữa lý thuyết và thực hành, giúp học viên có kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực hành.

- Chương trình được dạy và học bằng tiếng Anh; nhờ thế sau khi tốt nghiệp kỹ năng ngoại ngữ của học viên (bao gồm kỹ năng giao tiếp và học thuật) được tăng cao đáng kể.

-  Chương trình học chỉ một năm được thiết kế tạo cơ hội cho những người đang làm việc theo học. Các giờ lên lớp được sắp xếp vào các buổi tối hoặc các ngày cuối tuần.

* Hồ sơ đăng ký gồm có
+ Đơn đăng ký xét tuyển (mẫu đính kèm)

+ Sơ yếu lý lịch có xác nhận của cơ quan hoặc chính quyền địa phương

+ Bằng tốt nghiệp đại học hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp đại học (dịch công chứng bằng ngôn ngữ đào tạo)

+ Chứng chỉ trình độ ngoại ngữ (IELTS, TOEFL, TOEIC) (nếu có)

+ Bảng điểm toàn khóa học đại học (dịch công chứng bằng ngôn ngữ đào tạo)

+ Bản sao giấy CMND hoặc Hộ chiếu
+ 6 ảnh 3x4 và 04 phong bì dán tem ghi địa chỉ của thí sinh

Tất cả các giấy tờ trên được đựng trong túi hồ sơ có đề rõ họ tên và địa chỉ, số điện thoại liên hệ ở ngoài.

* Thời gian nhận hồ sơ

Đến hết ngày 31/10/2012

Lệ phí xử lý hồ sơ: 50.000đ

* Hội thảo giới thiệu về chương trình dự kiến: 14h00 thứ 7 ngày 15 tháng 9 năm 2012 tại hội trường ĐH Huế - 03 Lê Lợi